Upside Down Mod 1.15.1/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.1 có tên là Upside Down.

Upside Down mod for Minecraft logo

Upside Down là một mod rất là kỳ lạ. Nó chỉ có đúng một tính năng và tính năng đó cũng đơn giản. Upside Down sẽ làm cho Minecraft đảo ngược lại hoàn toàn!

Như bạn có thể thấy trong hinh ảnh, khi mình cài đặt Upside Down thì thế giới Minecraft của mình bị đảo 180 độ. Mọi thứ trông rất lạ và thực sự rất khó để chơi game. Nó sẽ làm mọi giác quan chơi Minecraft mà bạn có được qua nhiều giờ chơi game bị loạn hết cả lên.

Upside Down mod for Minecraft (2) Upside Down mod for Minecraft (3) Upside Down mod for Minecraft (4) Upside Down mod for Minecraft (5)

Chính vì điều này mà Upside Down là một thử thách chơi Minecraft rất lạ. Nếu như bạn đã đánh bại Minecraft nhiều lần và cảm thấy nó quá dễ dàng thì bạn có thử đánh bại Minecraft với Upside Down xem sao. Mình đảm bảo nó không đơn giản chút nào cả…

Tất nhiên, bạn cũng có thể cài đặt Upside cùng với các mod nữa hoặc trong modpack mà bạn muốn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Upside Down mod for Minecraft (6) Upside Down mod for Minecraft (7) Upside Down mod for Minecraft (8) Upside Down mod for Minecraft (9) Upside Down mod for Minecraft (10) Upside Down mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Upside Down Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Upside-Down-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Upside Down Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.13.2