Uppers Mod 1.12.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích đưa vào game một item cho phép người chơi vận chuyển các item từ vị trí này sang vị trí khác. Chắc hẳn nghe qua bạn cũng thấy quen phải không? Bởi vì trong Minecraft Vanilla, người chơi cũng có thể chế tạo ra được một item tương tự mang tên Hoppers – Cho phép chuyển bất cứ một item nào hoặc những item nào nằm trong các loại chest nằm trên nó xuống một chest khác. Uppers lấy cảm hứng từ item đó!

Uppers mod for minecraft logo

Nhưng thay vì chuyển đồ từ phía trên xuống như Hoppers, Uppers lại chuyển item từ phía dưới lên, cho phép người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc chuyển item. Giờ đây thay vì mất công tạo ra một hệ thống vận chuyển bằng cả 1 hệ thống đường ray tàu hỏa và hoppers người chơi chỉ cần sử dụng 1 hoppers và 1 uppers! Mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều và tất nhiên càng đơn giản, khi hệ thống gặp vấn đề thì lại càng dễ sửa chữa nhất là đối với một hệ thống phức tạp sử dụng trong việc vận chuyển!

Uppers mod for minecraft 01 Uppers mod for minecraft 02 Uppers mod for minecraft 03

Nếu bạn là một người chơi thích tự động hóa các dây chuyền công việc mà lại không thích thú với độ phức tạp của các loại mod tự động hóa khác thì uppers là một mod hoàn hảo dành cho bạn! Sử dụng Uppers kết hợp với Hoppers, bạn có thể thấy xây dựng một hệ thống vận chuyển sẽ đơn giản hơn rất nhiều, không còn quá phức tạp như xưa nữa. Có nhiều lựa chọn, bạn có thể tạo ra nhiều thiết kế hơn cho các hệ thống vận chuyển!

Uppers mod for minecraft 04 Uppers mod for minecraft 05 Uppers mod for minecraft 06

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Uppers Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Uppers-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Uppers Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2