Universal Interdimensional Escape Mod 1.7.10.  Minecraft là một game sinh tồn thế giới mở nơi người chơi có thể sáng tạo ra bất kỳ thứ gì mà họ muốn hay thử thách bản thân trong một môi trường thiên nhiên khắc nghiệt. Tuy vậy đối với một vài người chơi Hardcore, họ cho rằng Minecraft Vanilla là một trải nghiệm tầm thường đơn giản, chỉ dành cho trẻ con, và họ tìm tới các Modpack. Những modpack minecraft sở hữu rất nhiều các loại mod khác nhau bao gồm RPG, Technology, Storage,… yêu cầu người chơi phải có khả năng ứng biến cao và kiên nhẫn tốt thì mới có thể tận dụng tối đa các chức năng mà các modpack cung cấp.

universal interdimensional escape modpack for minecraft logo

Universal Interdimensional Escape là một mod được thiết kế lấy cảm hứng từ Wordly Galaxies và Void World. Modpack này nhắm tới tất cả các thể loại người chơi khác nhau, và chơi lâu dài. Modpack này bao gồm nhiều thể loại mod từ khám phá, phép thuật và tất nhiên là khoa học. Điểm giống nhau giữa modpack này với Worldly Galaxies và Void World là cơ cấu sinh tồn, khám phá và rất nhiều item liên quan tới EMC.

universal interdimensional escape modpack for minecraft 01 universal interdimensional escape modpack for minecraft 02

Do Universal Interdimensional Escape sử dụng Minecraft phiên bản 1.7.10, rất nhiều mod khổng lồ cũng góp mặt trong Modpack này. Một số mod nổi bật là Galacticraft, Hats của iChun, Hunger Overhaul, Mekanism, Project Red, Storage Drawers, Tinkers’ Construct, Thaumcraft 4, Thermal,… Nếu bạn là một người đã quá quen với các mod này chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua Universal Interdimensional Escape, nơi bạn có thể khám phá hành tinh nơi bạn sinh ra, các chiều không gian khác nhau mới lạ và thậm chí bạn cũng có thể ra ngoài trái đất!

universal interdimensional escape modpack for minecraft 03 universal interdimensional escape modpack for minecraft 04 universal interdimensional escape modpack for minecraft 05

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Universal Interdimensional Escape Mod 1.7.10 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Universal-Interdimensional-Escape-1.7.10.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Universal Interdimensional Escape Mod 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.7.10