Unique Dungeons Mod 1.14.4. Nếu như bạn là một người yêu thích yếu tố khám phá trong Minecraft thì Unique Dungeons sẽ là một mod thích hợp cho bạn. Unique Dungeons thêm vào Minecraft một số các Dungeons mới. Các Dungeons này sẽ xuất hiện ở trên thế giới của bạn và nó cũng khá là vui để khám phá!

Unique Dungeons mod for Minecraft logo

Các Dungeons hiện tại của mod là:

 • Ground Tower Dungeon: Ground Tower Dungeon là một trong những Dungeon phổ biến nhất của mod. Bạn có thể tìm thấy nó ở khắp mọi nơi. Nó là một tòa lâu đài nhỏ đã bị bỏ hoang. Ở đó sẽ có khá nhiều mob spawner và ở trên cùng tòa lâu đài là một chiếc rương.
 • Floating Island With Mini Tower Dungeon On Top: Đây là một cái Dungeon ở trên không. Bạn chỉ có thể tìm thấy nó ở rất cao trên trời. Nó không có quái vật nhưng vẫn có một chiếc rương cho bạn!
 • Ground Pyramid Of Doom: Đây là một Dungeon chỉ xuất hiện ở Desert. Nó là một kim tự tháp nhỏ. Ở trong đó bạn sẽ tìm thấy 4 mob spawner và 1 cái rương.
 • Ground Quartz Pyramid: Dungeon này chỉ xuất hiện ở Plain. Một kim tự tháp nhỏ làm bằng Quartz.
 • Ground Borken Portal: Chỉ xuất hiện ở trong Nether. Đây là một cánh cổng Nether đã bị phá hỏng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Unique Dungeons mod for Minecraft (1) Unique Dungeons mod for Minecraft (2) Unique Dungeons mod for Minecraft (3) Unique Dungeons mod for Minecraft (4) Unique Dungeons mod for Minecraft (5) Unique Dungeons mod for Minecraft (6) Unique Dungeons mod for Minecraft (7) Unique Dungeons mod for Minecraft (8) Unique Dungeons mod for Minecraft (9) Unique Dungeons mod for Minecraft (10) Unique Dungeons mod for Minecraft (11) Unique Dungeons mod for Minecraft (12) Unique Dungeons mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Unique Dungeons Mod 1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Unique-Dungeons-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Unique Dungeons Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4