Unhealthy Dying Mod 1.12.2. Máu là một tài nguyên rất quan trọng trong Minecraft. Đó là một điều rất hiển nhiên. Máu là mạng sống của bạn.

Unhealthy Dying mod for Minecraft logo

Máu trong Minecraft được hiển thị dưới dạng những hình trái tim, mỗi một trái tim là 2 máu của bạn. Người chơi có 20 máu tức 10 trái tim và tất nhiên, khi bạn hết máu bạn sẽ … chết!

Unhealthy Dying mod for Minecraft (1) Unhealthy Dying mod for Minecraft (2)

Nói đến cái chết ( trong Minecraft ) nhiều lúc nó thực sự không phải là vấn đề lớn. Khi chết, bạn sẽ bị rơi đồ trên người và quay trở về nơi hồi sinh của mình. Đôi lúc nó có thể rất bất tiện, nhưng nhiều người còn lợi dụng tính năng chết này để lấy lợi thế cho bản thân. Unhealthy Dying là một mod làm tăng độ trừng phạt của cái chết.

Chính xác những gì nó làm là: khi bạn chết, tổng lượng máu của bạn sẽ giảm dần. Việc giảm máu này không có giới hạn. Tức bạn có thể bị giảm chỉ còn 1-2 máu và với lượng máu như vậy thì có bị con ruồi đốt bạn cũng chết !!!

Unhealthy Dying mod for Minecraft (3) Unhealthy Dying mod for Minecraft (4) Unhealthy Dying mod for Minecraft (5) Unhealthy Dying mod for Minecraft (6) Unhealthy Dying mod for Minecraft (7) Unhealthy Dying mod for Minecraft (8)

Unhealthy Dying cũng cho phép bạn tùy chỉnh một số thứ như: Lượng máu mất mỗi lần chết, lượng máu thấp nhất, lượng máu hồi, vân vân… ở phần config

Unhealthy Dying mod for Minecraft (9) Unhealthy Dying mod for Minecraft (10) Unhealthy Dying mod for Minecraft (11) Unhealthy Dying mod for Minecraft (12)

Trong Vanilla Minecraft, bạn sẽ không có cách nào để tăng tổng lượng máu của mình ngoài việc ăn táo vàng ( Golden Apple ) để gia tăng tạm thời nó cả. Chính vì vậy, với Unhealthy Dying, việc chết nhiều lần có thể để lại hậu quả rất lớn!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Unhealthy Dying Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Unhealthy-Dying-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Unhealthy Dying Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2