Unforgiving Void Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Unforgiving Void.

Unforgiving Void mod for Minecraft logo

The Void là một thứ rất là đáng sợ ở trong Minecraft. Bất cứ ai kém may mắn mà rơi xuống đó thì họ sẽ nắm chặt cái chết… Kể cả là khi bạn đang ở trong chế độ Creative thì The Void vẫn sẽ giết chết bạn. Một điều nữa làm nó trở nên đáng sợ đó là nếu như bạn có chết ở trong The Void thì 100% bạn sẽ mất hết đồ của mình.

Unforgiving Void mod for Minecraft (2) Unforgiving Void mod for Minecraft (3) Unforgiving Void mod for Minecraft (4) Unforgiving Void mod for Minecraft (5)

Unforgiving Void là một mod được tạo ra để cho bạn một cơ hội thứ hai nếu như bạn có lỡ bị rơi xuống The Void. Với Unforgiving Void, khi bạn bị rơi xuống đó thì bạn sẽ không chết. Thay vào đó, bạn sẽ được rơi vào trong Nether. Bạn sẽ được cho 11 viên Obsidian để tạo cánh cổng đi về. Thế nhưng, bạn sẽ phải tự tìm cách để thắp sáng cánh cổng đó. Nếu không có cách nào để quay về thì bạn luôn có thể… tự tử!

Unforgiving Void là một mod thích hợp để sử dụng cùng với các mod khác. Đơn giản là vì ở trong Vanilla Minecraft, khả năng bạn bị rơi xuống The Void là rất thấp.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Unforgiving Void mod for Minecraft (6) Unforgiving Void mod for Minecraft (7) Unforgiving Void mod for Minecraft (8) Unforgiving Void mod for Minecraft (9) Unforgiving Void mod for Minecraft (10) Unforgiving Void mod for Minecraft (11) Unforgiving Void mod for Minecraft (12) Unforgiving Void mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Unforgiving Void Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Unforgiving-Void-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Unforgiving Void Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.13.2