Underwater Utilities mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod có nhiệm vụ thêm vào thế giới Minecraft của bạn  một số items mới giúp bạn có thể thoải mái hơn khi lặn sâu xuống nước. Những items này được lập trình khá đơn giản và cũng yêu cầu khá ít nguyên liệu, giúp bạn có thể chế tạo được tất cả mọi thứ ngay khi bắt đầu tìm được redstone và với những item này việc xuống nước sâu sẽ không còn là vấn đề đối với bất kỳ ai nữa.

underwater ulitilities mod for minecraft logo

Trước kia  Minecraft là một thế giới rộng lớn những thường tất cả những thứ thú vị chỉ xuất hiện trên mặt đất: Những khu rừng bạt ngàn với những đền thờ trong rừng cổ kính, những đồng bằng tuyết trắng xóa rộng lớn với những cơn bão tuyết mịt mù, những sa mạc cháy bỏng với những chiếc kim tự tháp ma quái,…. Và người chơi hoàn toàn không có lý do gì để ra biển khơi lặn xuống đáy vì dưới đó hoàn toàn không có gì ngoài mấy con mực tẻ nhạt trôi theo dòng nước. Và đó là lý do tại sao Minecraft không chú trọng về việc lặn xuống nước của người chơi.

Underwater Utilities Mod for minecraft 01

Thế nhưng trong phiên bản mới nhất của Minecraft, thế giới dưới nước có một thứ hoàn toàn mới để khám phá: Ocean Monument. Nơi theo như truyền thuyết được canh gác bởi những sinh vật dạng cá chỉ có một mắt được gọi là Guardian có thể làm người ta kiệt sức bằng thuật thôi miên, và muốn vượt qua chúng để chạm tới được kho báu được cất sâu trong tòa thành cổ này, một người bình thường sẽ cần trang bị tới tận răng. Underwater Utilities sẽ giúp được bạn trong việc đó. Underwater Utilities yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

underwater ulitilities mod for minecraft 02

underwater ulitilities mod for minecraft 03

underwater ulitilities mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Underwater Utilities Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Underwater Utilitie-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Underwater Utilities Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2