Underwater Biome Mod 1.15.1/1.14.4 là một mod sẽ làm thay đổi biển ở Minecraft. Giờ biển của Minecraft sẽ không còn nhàm chán và không đáng thời gian của bạn nữa!

Underwater Biome mod for Minecraft logo

Để bắt đầu với Underwater Biome, trước khi bạn tạo một thế giới mới, bạn sẽ cần thay đổi World Type của bạn sang WaterWorld. Nếu như bạn không làm vậy thì cũng đừng lo, bạn vẫn có thể sử dụng mod được.

Underwater Biome thêm vào Minecraft một hệ thống mới gọi là Advancement System. Advancement System là một hệ thống đặc biệt. Nó được tạo ra để người chơi phải đạt đến các mức nhất định mới mở ra được các công thức chế tạo mới và tiên tiến hơn. Nó làm vậy để người chơi không thể vù một cái đến đích được.

Advancement System sẽ có 4 nhánh chính đó là Chemistry [C], Biology [B], Physics [P] và Occult [O]. Bạn có thể sử dụng Knowledge Point (KP) bạn kiếm được để cho vào 4 nhánh này. Tùy thuộc vào cách bạn chia điểm, bạn sẽ mở ra các công thức chế tạo khác nhau.

Underwater Biome mod for Minecraft (1) Underwater Biome mod for Minecraft (2) Underwater Biome mod for Minecraft (3) Underwater Biome mod for Minecraft (4) Underwater Biome mod for Minecraft (5)

Có một số cách để bạn kiếm Knowledge Point như sau:

 • Mỗi buổi sáng bạn sẽ nhận được Blueprint Fragment. Chuột phải để nhận KP.
 • Chế tạo vật phẩm mới 3 lần sẽ cho bạn KP.
 • Khám phá rương ở trong các khu nghiên cứu bỏ hoang.
 • Khám phá các biome mới.

 

Sẽ có rất nhiều vật phẩm và dụng cụ để giúp bạn sống sót ở trong WaterWorld. Một số rất quan trọng mà mình khuyên bạn nên chú trọng trước đó là Oxygen Tank và Underwater Torches.

Underwater Biome có rất nhiều thứ để các bạn khám phá!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Underwater Biome mod for Minecraft (6) Underwater Biome mod for Minecraft (7) Underwater Biome mod for Minecraft (8) Underwater Biome mod for Minecraft (9) Underwater Biome mod for Minecraft (10) Underwater Biome mod for Minecraft (11) Underwater Biome mod for Minecraft (12) Underwater Biome mod for Minecraft (13) Underwater Biome mod for Minecraft (14) Underwater Biome mod for Minecraft (15) Underwater Biome mod for Minecraft (16) Underwater Biome mod for Minecraft (17) Underwater Biome mod for Minecraft (18) Underwater Biome mod for Minecraft (19) Underwater Biome mod for Minecraft (20) Underwater Biome mod for Minecraft (21) Underwater Biome mod for Minecraft (22) Underwater Biome mod for Minecraft (23)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Underwater Biome Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Underwater-Biome-1.15.1.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Underwater Biome Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4