Chào mừng bạn đến với bài review UnderCraft Mod 1.12.1, 1.11.2. Minecraft là một game sinh tồn thế giới mở nơi người chơi có thể làm gần như mọi thứ mà họ muốn bằng những gì mà họ thu hoạch được. Người chơi có thể xây dựng những tòa nhà khổng lồ, nhưng bộ máy tự động hóa, những ruộng lúa rộng lớn, những ngọn núi khu rừng vĩ đại, tái hiện lại những danh lam thắng cảnh ngoài đời ở trong game, tiêu diệt quái vật, bay lên bầu trời,… Không chỉ có vậy Minecraft còn cho phép người chơi lập trình và thiết kế bất kỳ thứ gì mà người chơi muốn, nhờ đó mà Minecraft sở hữu một thư viện mod, resourcepack và map vô cùng đồ sộ.

UnderCraft mod for minecraft logo

Trong các mod được lập trình cho Minecraft, có rất nhiều các loại mod thuộc nhiều thể loại khác nhau. Có mod đưa vào thêm những nội dung mới lạ mang chủ đề máy móc hiện đại, có mod lại đưa người chơi về thời nguyên thủy với khủng long và những phương pháp sinh tồn cổ đại, có mod lại tái hiện những nhân vật truyện tranh trong thế giới Minecraft, và có những mod biến Minecraft thành một game hoàn toàn mới. UnderCraft là một mod như vậy!

UnderCraft mod for minecraft 04

UnderCraft mod for minecraft 03

UnderCraft là một mod lấy cảm hứng từ một game RPG 2D nổi tiếng làm rung động toàn cầu mang tên Undertale. Undertale kể về một cậu bé rơi xuống thế giới của loài quái vật, nhưng những quái vật này lại không hề giống như những gì mà con người tưởng tượng và bạn là nhân vật chính sẽ ra những quyết định quan trọng đối với những sinh vật này khi đối mặt với chúng. UnderCraft đưa vào Minecraft những item xuất hiện trong tựa game đó. UnderCraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.8.9.

UnderCraft mod for minecraft 02

UnderCraft mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt UnderCraft Mod 1.12.1, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, UnderCraft.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về UnderCraft Mod 1.12.1, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)