Under Source Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Under Source.

Under Source mod for Minecraft logo

Under Source là một mod sẽ thêm vào Minecraft khá nhiều thứ mới.

Đầu tiên, nó sẽ thêm vào Minecraft 4 loại khoáng sản mới đó là Snowite, Waterite, Hotite và Reality Sharp. Những loại tài nguyên/khoáng sản này có thể được sử dụng để chế tạo thành nhiều vật phẩm mới của mod. Một số vật phẩm có chỉ số rất mạnh như “Real Knife” (30 tốc độ đánh, 101 sát thương), “Element Sword” (1 tốc độ đánh, 500 sát thương) hay “The Locket” (chiếc áo giáp với chỉ số +5 Armor Toughess và +75 Armor) cùng với một số dụng cụ/vật phẩm mới nữa.

Under Source mod for Minecraft (2) Under Source mod for Minecraft (3) Under Source mod for Minecraft (4) Under Source mod for Minecraft (5)

Under Source cũng sẽ thêm vào Minecraft một Biome mới. Tại Biome này, các bạn có thể sử dụng các loại block mới ở đó để xây một cách cổng đưa bạn đến Dimension mới của mod. Dimension này không có quá nhiều thứ thú vị. Thế nhưng, nơi đây là nơi duy nhất các bạn có thể triệu hồi một con boss rất mạnh có tên là RED.

Để có thể xem được hết các công thức chế tạo của mod, các bạn có thể cài đặt JEI (Just Enough Items).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Under Source mod for Minecraft (6) Under Source mod for Minecraft (7) Under Source mod for Minecraft (8) Under Source mod for Minecraft (9) Under Source mod for Minecraft (10) Under Source mod for Minecraft (11) Under Source mod for Minecraft (12) Under Source mod for Minecraft (13) Under Source mod for Minecraft (14) Under Source mod for Minecraft (15) Under Source mod for Minecraft (16) Under Source mod for Minecraft (17) Under Source mod for Minecraft (18) Under Source mod for Minecraft (19)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Under Source Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Under-Source-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Under Source Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2