Chào mừng bạn đến với bài review TSON Craft Mod 1.12.2, 1.11.2. Bạn có bao giờ muốn thế giới Minecraft của bạn biến thành một thế giới nơi mà cả khoa học và ma thuật đều tương trợ cho nhau, để bạn có thể phát triển bản thân và tạo ra những công cụ mới giúp sinh tồn thêm phần thú vị không? TSON Craft được lập trình để đưa cả ma thuật bí ẩn sử dụng những năng lượng đặc biệt từ thiên nhiên và cả khoa học hiện đại với vô cùng nhiều các loại máy móc tự động hóa công việc vào thế giới Minecraft của bạn. Không chỉ thế TSOn Craft còn xóa bỏ ranh giới giữa 2 khái niệm này, cho phép chúng tồn tại song song và bổ trợ lẫn nhau.

tson craft mod for minecraft logo

Minecraft là một game khá đơn giản và sơ sài – Điều đó đã được chính Mojang là công ty lập trình Minecraft nhận xét. Nhưng họ chấp nhận nó như vậy và họ sử dụng những gì mà Minecraft có và biến nó thành điểm mạnh: Họ hoàn thiện hệ thống cơ bản của Minecraft để những người chơi khác trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới có thể tự mình đưa vào game những gì mà họ muốn! Nếu để người chơi tự tạo ra bất kỳ thứ gì, Mojang sẽ tạo được một cộng đồng không cần phụ thuộc vào công ty phát triển và có thể tự tạo ra thêm những nội dung mà họ muốn.

tson craft mod for minecraft 03

tson craft mod for minecraft 02

TSON Craft là một ví dụ điển hình của thành quả đến từ sự tự do sáng tạo của cộng đồng Minecraft. Hầu như các mod đưa thêm vào Minecraft nội dung chỉ thường có một thể loại như khoa học hoàn toàn hoặc ma thuật hoàn toàn,… Nhưng nếu bạn muốn tạo ra các hệ thống máy móc sử dụng… ma thuật thì sao? TSON Craft sẽ giúp bạn! TSON Craft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

tson craft mod for minecraft 01

tson craft mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt TSON Craft Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, TSON Craft.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về TSON Craft Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2