Tropicraft Mod 1.12.2. Bạn đang cảm thấy những bãi biển giản đơn của Minecraft Vanilla có vẻ không đủ “Nhiệt đới” đối với bạn? Bạn cảm thấy hàng giờ khai thác khoáng sản và sinh tồn trong môi trường nguy hiểm là quá mệt mỏi? Bạn muốn có một kỳ nghỉ ngơi du lịch trong thế giới Minecraft? Vậy thì hãy sẵn sàng để thoải mái vẫy vùng cùng một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo với Tropicraft!

Tropicraft mod for minecraft logo

Quay lại thời điểm 2011, Tropicraft là một trong những mod hoạt động lâu đời nhất của Minecraft, và cũng là một trong những mod đầu tiên đưa vào Minecraft những chiều không gian khác. Được lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch tới những quần đảo nhiệt đới của Puerto Rico, Cojo – tác giả của bộ mod Tropicraft – cùng với đồng đội của anh đã tạo ra một thiên đường cuốn hút, đẹp như tranh vẽ nơi để người chơi có thể mơ mộng, khám phá và để cho trí tưởng tượng bay xa mà không có một giới hạn gì. Bạn có thể thậm trí xây dựng những khu resort của riêng mình trên những quần đảo này và biến nó thành một thiên đường theo ý thích.

Tropicraft mod for minecraft 01 Tropicraft mod for minecraft 02 Tropicraft mod for minecraft 03 Tropicraft mod for minecraft 04 Tropicraft mod for minecraft 05 Tropicraft mod for minecraft 06

Không chỉ có vậy, không gian của Tropicraft còn có những người dân sinh sống trên những quần đảo, những ngọn núi lửa dữ dội và hàng chục những loài cây nhiệt đới và hệ thống sinh thái đầy màu sắc. Không gian này bao gồm mọi thứ cần thiết cho một bộ óc đầy tưởng tượng và cho những buổi trốn thoát khỏi những khó khăn của Minecraft Vanilla để nghỉ ngơi. Tất cả những gì bạn cần làm đến đến được không gian nhiệt đới đó là chuẩn bị một chiếc ghế bành, một cốc Pina Colada, ngồi trên chiếc ghế bành uống cốc Pina Colada vào lúc hoàng hôn!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Tropicraft Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, tropicraft-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Tropicraft Mod 1.12.2

 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2