Đến với Troll Ores Reborn Mod 1.12.2, 1.11.2, minecraft là một game sinh tồn sáng tạo nơi mà người chơi có thế một mình chống chọi lại với cả thế giới rộng lớn nguy hiểm hoang sơ. Nhưng cũng có thể góp vui cùng với những người chơi khác, cùng họ sinh tồn, xây dựng những công trình lớn. Rất nhiều người chơi cho rằng hệ thống Multiplayer của Minecraft là một hệ thống rất cần thiết đối với một game như Minecraft. Nó cho phép nhiều người chơi cùng nhau giúp đỡ, tạo ra những công đồng thu nhỏ và gắn bó với nhau nhờ những khó khăn họ gặp phải trong quá trình sinh tồn.

Troll Ore mod for minecraft logo

Tuy nhiêu một cộng đồng vĩnh viễn hòa thuận tử tế với nhau thì lại có chút… buồn tẻ phải không? Đôi khi những trò đùa vô hại sẽ làm dậy sóng các mối quan hệ giữa người với người, khiến họ trở nên gắn bó hơn. Troll Ores Reborn tạo ra các khối quặng kim cương giả mạo trong thế giới của người chơi, nếu sử dụng đúng cách, những người chơi quản lý server có thể tạo ra những giây phút vui vẻ với bạn bè mà không gây ảnh hưởng tới họ.

Troll Ores Reborn mod for minecraft 01

Troll Ores Reborn mod for minecraft 02

Troll Ores Reborn mod for minecraft 03

Troll Ores Reborn mod for minecraft 04

Troll Ores Reborn mod for minecraft 05

Troll Ores Reborn thường được sử dụng trong các modpack có chủ đề chơi khăm, hay chỉ đơn giản là được người chơi cài đặt vào game để khiến quá trình chơi game trở nên thú vị. Nếu bạn thích những sự ngẫu nhiên, những khó khăn bất ngờ, hay muốn cài đặt vào để chơi khăm những người bạn vui tính của mình thì Troll Ores Reborn chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo! Troll Ores Reborn yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12, 1.11.2, 1.10.2.

Troll Ores Reborn mod for minecraft 06

Troll Ores Reborn mod for minecraft 07

Hướng dẫn cài đặt Troll Ores Reborn Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Troll Ores Reborn-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Troll Ores Reborn Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.12.2