Trinkets and Baubles Mod 1.12.2 là một mod khá hay. Nó thêm vào Minecraft nhiều những trang bị mới lạ cùng với hiệu ứng khủng!

Trinkets and Baubles mod for Minecraft logo

Một số trang bị của mod:

 • Glowing Ingot: Glowing Ingot không phải là một trang bị mà là một loại nguyên liệu. Glowing Ingot là nguyên liệu chủ yếu của mod sử dụng để chế tạo các trang bị. Nó cần thiết ở tất cả các công thức chế tạo trang bị của mod!
 • Stone of Inertia Null: Ngăn sát thương khi bị rơi. Cho bạn kháng đấy lùi.
 • Stone of Greater Inertia: Tăng tốc độ chạy, độ nhảy cao và ngăn sát thương khi bị rơi cho bạn!
 • Amulet of the Sea: Cho bạn vô hạn Oxygen khi ở dưới nước. Tăng tốc độ di chuyển dưới nước.
 • Wither Ring: Kháng Wither.
 • Poison Fang Stone: Kháng Poison.
 • Ring of the Fairies: Làm người chơi nhỏ lại, nhảy thấp hơn nhưng cho khả năng Climbing (cho phép người chơi bám dính vào block). Người chơi cũng có thể bay khi sử dụng vật phẩm này!
 • Ring of The Dwarves: Làm bạn nhỏ lại. Giảm độ yêu cầu để đào block bởi 1 (ví dụ như bạn chỉ cần dùng Stone Pickaxe để đào Diamond) và cho bạn nhiều khoáng sản hơn khi khai thác. Cho bạn XP khi đào stone và khoáng sản. Tăng tốc độ đào.

Và một số trang bị nữa!

Trinkets and Baubles mod for Minecraft (1) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (2) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (3) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (4) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (5) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (6) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (7) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (8) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (9) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (10) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (11) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (12) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (13) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (14) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (15) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (16) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (17) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (18) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (19) Trinkets and Baubles mod for Minecraft (20)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Trinkets and Baubles Mod 1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Trinkets-and-Baubles-1.12.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Trinkets and Baubles Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2