TreeZ Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là TreeZ.

TreeZ mod for Minecraft logo

TreeZ là một mod nhỏ với tính năng đơn giản. TreeZ sẽ thêm vào Minecraft một vài loại cây mới mà bạn có thể tìm thấy được ở khắp nơi trên thế giới của bạn.

Những loại cây mới mà TreeZ thêm vào đó là:

 • Pear
 • Banana
 • Orange
 • Cherry
 • Peach
 • Plum

Những loại cây này sẽ có thân là các loại gỗ có sẵn ở trong Minecraft. Thế nhưng, màu sắc của các chiếc lá của chúng sẽ rất khác biệt. Bạn có thể dễ dàng nhận ra được loại cây của mod ngay lập tức sau khi bạn thấy chúng.

Những loại cây của mod cũng sẽ có loại quả tương ứng với chúng nữa. Những loại quả này có thể rơi ra khi bạn phá lá cây và chúng cũng có thể được sử dụng làm đồ ăn.

Mục đích chính của TreeZ là để làm cải thiện kinh nghiệm chơi Minecraft cho người chơi. Tuy nó nhỏ và đơn giản, nó có thể được sử dụng kết hợp cùng với các mod khác! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

TreeZ mod for Minecraft (2) TreeZ mod for Minecraft (4) TreeZ mod for Minecraft (5) TreeZ mod for Minecraft (6) TreeZ mod for Minecraft (7) TreeZ mod for Minecraft (8) TreeZ mod for Minecraft (9) TreeZ mod for Minecraft (10) TreeZ mod for Minecraft (11) TreeZ mod for Minecraft (12) TreeZ mod for Minecraft (13) TreeZ mod for Minecraft (14) TreeZ mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về TreeZ Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2