Trees of Stages Mod. Kể từ trước đến nay, Minecraft luôn thu hút người chơi bởi khả năng vô hạn của nó. Khi bắt đầu chơi Minecraft, điều làm tôi cảm thấy bị thu hút nhất vào trò chơi là khi nhập vai vào anh chàng Steve, được sống trong một thế giới ảo mà như thật. Có sinh tồn, có xây dựng và cũng có cả khám phá.

Trees of Stages mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game… chưa bao giờ hoàn hảo cả vì nó còn rất nhiều điều vô lý. Nhiều mod được tạo ra để tăng tính chân thật hay làm Minecraft trở nên một chút gần gũi hơn với đời sống bình thường. Và một trong những mod đó chính là Trees of Stages.

Trees of Stages mod for Minecraft (5) Trees of Stages mod for Minecraft (6) Trees of Stages mod for Minecraft (7) Trees of Stages mod for Minecraft (8)

Chắc hẳn ai cũng đã quen với việc cách cây hoạt động trong Minecraft. Để có được một cái cây, bạn chỉ cần đặt sapling xuống và sau một thời gian… *poof* bạn đã có một cái cây trưởng thành! Trees of Stages sẽ thay đổi điều này. Cây bạn trồng sẽ không lớn đùng một cái như Thánh Gióng nữa, mà bây giờ, cây sẽ lớn theo giai đoạn. Tức trước khi cây trưởng thành, nó sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn.

Đánh giá: Mod rất đơn giản, Trees of Stages là một mod sẽ rất hợp sử dụng với nhiều các mod khác hay trong 1 mod pack bất kỳ!

( Trees of Stages hỗ trợ các mod như Forestry, Biomes O’ Plenty, Natura,… )

Trees of Stages mod for Minecraft (1) Trees of Stages mod for Minecraft (2) Trees of Stages mod for Minecraft (3) Trees of Stages mod for Minecraft (4) Trees of Stages mod for Minecraft (9) Trees of Stages mod for Minecraft (10) Trees of Stages mod for Minecraft (11) Trees of Stages mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Trees of Stages Mod 1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Trees of Stages.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Trees of Stages Mod 1.12.2/1.12.1/1.12

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.12.1/1.12