Tree Harvester Mod 1.16.1, 1.15.2. Như các bạn đã biết, gỗ là một loại tài nguyên rất quan trọng trong Minecraft. Nó là tài nguyên đầu tiên bạn khai thác ở gần như bất cứ thế giới mới nào. Bạn cũng sẽ cần rất nhiều gỗ cho rất nhiều các việc khác nhau nữa ở trong tương lai như sử dụng để chế tạo dụng cụ, sử dụng làm nhiên liệu, sử dụng làm vật liệu xây dựng/trang trí và rất nhiều thứ nữa.

Tree Harvester mod for Minecraft logo

Thế nhưng, vì bản chất cần đến rất nhiều gỗ của trò chơi mà nó có thể làm bạn tốn rất nhiều thời gian để khai thác nó. Một trong những cách khai thác gỗ hiệu quả là xây hẳn một “tree farm” để bạn có thể khai thác nó một cách hiệu quả hơn. Dù vậy đi nữa, nó vẫn có thể tốn rất nhiều thời gian.

Xin giới thiệu với các bạn Tree Harvester! Tree Harvester là một mod được tạo ra với mục đích đẩy nhanh quá trình khai thác gỗ trong Minecraft. Tính năng của Tree Harvester sẽ làm việc chặt cây trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Tree Harvester mod for Minecraft (1) Tree Harvester mod for Minecraft (2) Tree Harvester mod for Minecraft (3) Tree Harvester mod for Minecraft (4)

Với Tree Harvester, bạn chỉ cần chặt bất kì khúc gỗ nào ở trên cây và phần từ khúc gỗ đó trở lên sẽ tự động bị phá. Nếu như bạn phá khúc gỗ ở dưới cùng thì mod sẽ còn tự động trồng lại sapling cho bạn nữa! Bạn nên lưu ý rằng bạn cần phải giữ Shift và cầm một cây Axe trên tay khi phá.

Tree Harvester cũng cho phép người chơi tùy chỉnh nhiều thứ nữa ở trong file config của mod.

Chúc các bạn choi game vui vẻ!

Tree Harvester mod for Minecraft (5) Tree Harvester mod for Minecraft (6) Tree Harvester mod for Minecraft (7) Tree Harvester mod for Minecraft (8) Tree Harvester mod for Minecraft (9) Tree Harvester mod for Minecraft (10) Tree Harvester mod for Minecraft (11) Tree Harvester mod for Minecraft (12) Tree Harvester mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Tree Harvester Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Tree-Harvester-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Tree Harvester Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4