Trebuchet mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để đưa một vũ khí cổ đại vô cùng nổi tiếng đối với những fan của chiến tranh cổ đại: Trebuchet – Máy bắn đá. Sử dụng máy bắn đá bạn có thể ném TNT, bản thân hay thậm chí một sinh vật vào một vị trí nhất định. Bạn muốn trải nghiệm cảm giác hoành tráng khi khởi động một cỗ máy bắn đá để tấn công vào một lâu đài hay một khu làng? Trebuchet là một mod hoàn hảo dành cho bạn.

Trebuchet mod for minecraft logo

Nói thêm về Trebuchet, Trebuchet là loại vũ khí lạnh thời cổ. Các nhà nghiên cứu cho là được phát minh năm 399 trước công nguyên. Dùng nguyên lý đòn bẩy và tính đàn hồi của cần để bắn đá đi. Trebuchet hoạt động bằng nguyên lý cơ học về lực đòn bẩy để đẩy 1 hòn đá hay cái loại đạn khác xa và chính xác hơn nhiều so với một máy bắn đá Catapult. Sợi dây treo và cánh tay đòn vung lên thành tư thế thẳng đứng, thường được trợ giúp bằng một cái móc, đoạn cuối sợi dây treo tung ra, đẩy viên đạn về phía mục tiêu với sức mạnh khủng khiếp.

Trebuchet mod for minecraft 05 Trebuchet mod for minecraft 06

Để xây dựng công trình đa khối này, bạn có thể đặt bản thiết kế Trebuchet ra đất và bạn sẽ biết được số lượng nguyên liệu xây dựng yêu cầu để hoàn thành công trình. Thu thập đủ nguyên liệu xây dựng và ấn chuột phải vào bóng mờ tượng trưng của máy bắn đá và cỗ máy sẽ được hoàn thành. Để bắn máy bắn đá, bạn chỉ cần ấn chuột phải vào bất cứ vị trí nào trên máy bắn đá.

Trebuchet mod for minecraft 01 Trebuchet mod for minecraft 02 Trebuchet mod for minecraft 03 Trebuchet mod for minecraft 04 Trebuchet mod for minecraft 07 Trebuchet mod for minecraft 08

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Trebuchet Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Trebuchet.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Trebuchet Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2