Treasure2! Mod 1.12.2. Hãy cùng mình truy tìm kho báu trong thế giới Minecraft với Treasure2! nào !!!!

Treasure2! mod for Minecraft logo

Tiền thân của Treasure2 là SGS Treasure cũng là một mod chủ yếu về truy tìm kho báu. SGS Treasure là một mod cũ hơn cho Minecraft phiên bản 1.7.X nhưng Treasure2 là phiên bản cập nhật của nó dành cho Minecraft 1.12.

Treasure2! mod for Minecraft (1) Treasure2! mod for Minecraft (2) Treasure2! mod for Minecraft (3) Treasure2! mod for Minecraft (4)

Khắp trong thế giới Minecraft của bạn sẽ có những báu vật được giấu kỹ. Bạn có thể tìm được chúng ở các biome khác nhau hay các công trình khác nhau. Có tổng cộng 5 loại báu vật:

1. Common: Common là loại báu vật phổ thông nhất. Những loại báu vật Common sẽ là những chiếc Wood Chest, Moldy Crate. Những thứ bạn tìm được ở nó không hiếm và thường là những vật dụng thông thường.

2. Uncommon: Uncommon có thể nói là khá giống Common. Tuy không phổ thông bằng nhưng những gì nó chứa cũng không quá hiếm. Kho báu Uncommon sẽ xuất hiện dưới dạng của Crate, Ironbound Chest.

3. Rare: Rare là hiếm và tất nhiên những gì nó chứa đều có giá trị cao hơn Uncommon và Common. Báu vật Rare là những loại rương có tên là Gold Strongbox hay Safe.

4. Scarce: Scarce là một trong những loại báu vật hiếm nhất của mod đồng nghĩa với việc phần thưởng cũng rất khủng!!! Tuy vậy không dễ để tìm thấy nó. Những loại kho báu thuộc Scarce là Iron Strongbox, Pirate Chest, Wither Chest.

5. EPIC: Epic cùng với Scarce là loại báu vật khó tìm nhất của mod. Phần thưởng của nó rất xứng với cái tên . Kho báu Epic xuất hiện dưới những cái rương tên Dread Pirate Chest và Compressor Chest.

Việc tìm được rương chưa phải là hết, để mở rương bạn cũng cần chìa khóa của từng loại! Cũng có một số item có khả năng mở khóa được những chiếc rương cấp thấp mà không cần chìa khóa. Mod cũng còn một số tính năng khác như Coins và Wishing Wells. Coins là những đồng tiền mà bạn có thể sử dụng để ném xuống Wishing Wells để nhận được một kho báu ngẫu nhiên!

Treasure2! mod for Minecraft (5) Treasure2! mod for Minecraft (6) Treasure2! mod for Minecraft (7) Treasure2! mod for Minecraft (8) Treasure2! mod for Minecraft (9) Treasure2! mod for Minecraft (10) Treasure2! mod for Minecraft (11) Treasure2! mod for Minecraft (12) Treasure2! mod for Minecraft (13) Treasure2! mod for Minecraft (14) Treasure2! mod for Minecraft (15) Treasure2! mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Treasure2! Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Treasure2!-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Treasure2! Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2