TravelGates Mod 1.15.2 thêm vào Minecraft một phương tiện mới để giúp người chơi di chuyển giữa các địa điểm. Nếu như bạn cảm thấy mọi thứ trên thế giới của bạn cách nhau quá xa và việc đi lại bắt đầu trở nên tốn kém thời gian thì TravelGates Mod sẽ là một mod dành cho bạn.

TravelGates Mod mod for Minecraft logo

Để bắt đầu, bạn sẽ cần chế tạo cổng dịch chuyển của mod. TravelGates Mod sẽ có 2 cổng dịch chuyển đó là Gate và Quick Gate.

Gate khi đặt xuống sẽ hiện ra giao diện sử dụng cho bạn. Ở giao diện này, các bạn có thể đặt tên cho chiếc cổng của bạn, đặt vị trí dịch chuyển (destination), đặt Whitelist và Blacklist. Khi bạn đã hoàn thiện việc cài đặt nó, bạn chỉ cần bước lên nó là nó sẽ dịch chuyển bạn đến nơi mà bạn chọn làm địa điểm. Gate cho phép bạn thay đổi cài đặt bất cứ lúc nào, bạn chỉ cần chuột phải vào nó là được.

TravelGates Mod mod for Minecraft (2) TravelGates Mod mod for Minecraft (3) TravelGates Mod mod for Minecraft (4)

Đối với Quick Gate thì nó cũng sẽ hoạt động giống như Gate. Thế nhưng, sau khi bạn đặt nó xuống và cài đặt nó, bạn không thể thay đổi cài đặt nó nữa. Bạn chỉ có thể phá nó đi để thay đổi cài đặt.

Các bạn có thể ghé thăm Wiki của mod để hiểu rõ hơn về nó (https://github.com/austin0150/TravelGates/wiki).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

TravelGates Mod mod for Minecraft (5) TravelGates Mod mod for Minecraft (6) TravelGates Mod mod for Minecraft (7) TravelGates Mod mod for Minecraft (8) TravelGates Mod mod for Minecraft (9) TravelGates Mod mod for Minecraft (10) TravelGates Mod mod for Minecraft (11) TravelGates Mod mod for Minecraft (12) TravelGates Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt TravelGates Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, TravelGates-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về TravelGates Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2