Transprot mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod đưa vào thế giới Minecraft của bạn một số items mới cho phép bạn chuyển đồ từ block chứa đồ này này sang một block chứa đồ khác. Đây là một trong những dạng mod rất được ưa thích tron Minecraft bởi những mod thuộc dạng mod này góp phần tạo ra những hệ thống tự động hóa công việc, giúp người chơi tiết kiệm thời gian, hạn chế những công việc mang tính chất lặp lại cao và sử dụng thời gian tiết kiệm được đó để làm những công việc khác.

transprot mod for minecraft logo

Trong Minecraft, những hệ thống vận chuyển đồ hầu như được xây dựng một cách rất cồng kềnh tạm bợ, và thường yêu cầu người chơi có một hiểu biết kha khá về hệ thống redstone mới có thể sử dụng được. Trong khi hệ thống vận chuyển đồ là một hệ thống rất quan trọng, góp phần then chốt trong những hệ thống tự động, giúp người chơi đỡ mệt mỏi hơn đối với những công việc quá nhàm chán như thu hoạch lúa hay xử lý quặng thô.

transprot mod for minecraft 01

transprot mod for minecraft 02

Với Transprot mod, 2 items mới được đưa vào game với tên gọi “Dispatcher” và “Linker” cho phép người chơi có thể di chuyển những item từ một block chứa đồ này sang một block chứa đồ khác. Đường kết nối giữa các block được phân ra các màu sắc khác nhau để người chơi có thể phân biệt được khi giữ Linker trong tay. Không chỉ thế người chơi có thể nâng cấp những Dispatcher này với các upgrade để đồ có thể di chuyển xuyên tường, tăng tốc, di chuyển theo stack,… Transprot yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

transprot mod for minecraft 03

transprot mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Transprot Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Transprot-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Bed Bugs vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Transprot Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)