Trample Stopper Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2. có tên là Trample Stopper.

Trample Stopper mod for Minecraft logo

Bạn có ghét việc vô tình dẫm phải đất trồng của bạn rồi làm nát chúng không? Kể cả bạn đã cẩn thận hết sức để không nhảy lên chúng, bạn vẫn vô tính rơi vào và chúng cũng sẽ bị dập nát… Chưa kể đến các sinh vật khác cũng có thể nhảy vào. Đặc biệt là Villager hay các loại động vật. Nếu như bạn đang tìm một giải pháp cho điều này thì Trample Stopper sẽ là mod dành cho bạn!

Tính năng của Trample Stopper hết sức đơn giản. Nó ngăn cho việc Farmland bị dẫm nát (trample) bởi bất kì sinh vật nào kể cả là người chơi.

Trample Stopper mod for Minecraft (2) Trample Stopper mod for Minecraft (3) Trample Stopper mod for Minecraft (4) Trample Stopper mod for Minecraft (5)

Khi Trample Stopper được cài đặt, bạn có thể chọn giữa 2 lựa chọn đó là làm cho Farmland 100% không thể bị dẫm nát hoặc bạn có thể chỉnh thành Farmland không thể bị dẫm nát nếu như bạn có Feather Falling (tùy chỉnh 2 lựa chọn này ở config của mod).

Không có quá nhiều điều để nó về Trample Stopper ngoài việc rằng nó rất đơn giản nhưng lại rất hữu ích.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trample Stopper mod for Minecraft (6) Trample Stopper mod for Minecraft (7) Trample Stopper mod for Minecraft (8) Trample Stopper mod for Minecraft (9) Trample Stopper mod for Minecraft (10) Trample Stopper mod for Minecraft (11) Trample Stopper mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Trample Stopper Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Trample-Stopper-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Trample Stopper Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2