Đến với Tough Expansion Mod 1.12.2, 1.11.2, minecraft là một thế giới sinh tồn có phần khá yên bình đối với một số người chơi game Hardcore. Thế nên đối với một vài người chơi, họ bắt buộc phải cài đặt thêm các mod hay modpack hardcore để “tăng độ khó” cho trải nghiệm của họ. Trong đó có một mod không thay đổi hoàn toàn thiên nhiên của Minecraft Vanilla hay đưa vào quá nhiều những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày mà chỉ thay đổi một số cơ chế có sẵn trong game, đó chính là Tough As Nails.

Tough expansion logo

Tough As Nails mod đưa vào Minecraft những hệ thống chỉ số của nhân vật cũng như thiên nhiên xung quanh người chơi, khiến cho việc sinh tồn trong thế giới Minecraft trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Như hiện tại người chơi chỉ cần ăn uống để giữ cho thanh Hungerbar luôn trên mức trung bình hoặc đầy để hồi lại chỉ số HP, nhưng với Tough As Nails được cài đặt sẽ có thêm một chỉ số nữa mà người chơi phải lo lắng đó là chỉ số Thirstbar – Chỉ số cho biết nhân vật của người chơi có đang khát nước hay không.

tough expansion mod for minecraft 01

tough expansion mod for minecraft 02

tough expansion mod for minecraft 03

tough expansion mod for minecraft 04

Thế nhưng đối với một số người chơi, Tough As Nails lại có phần hơi quá khó khăn. Nếu sử dụng Tough As Nails cùng với các modpack liên quan tới điện năng sử dụng bạn RF thì bạn nên cài đặt Tough Expansion để giảm độ khó của Tough As Nails. Tough Expansion cung cấp cho bạn một số phương pháp giữ nhiệt độ cơ thể và giữ độ khát ở mức độ an toàn bằng điện năng RF mà không cần trang bị thêm gì. Tough Expansion yêu cầu Forge Mod Loader, Tough As Nails và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

tough expansion mod for minecraft 05

tough expansion mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Tough Expansion Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Tough Expansion-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Tough Expansion Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2