Totemic Mod 1.12.2/1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình xoay quanh chủ đề những nghi lễ ma thuật của thổ dân da đỏ, với những món đồ đặc biệt như cột thờ thần linh, lều nghi thức hay những chiếc trống gỗ ma thuật. Đây là một mod liên quan nhiều tới phép thuật và ma thuật nên những người chơi thích thú với thể loại này sẽ nắm rõ được rất nhanh. Nếu bạn là một người tò mò về các nghi lễ thần thánh của bộ tộc da đỏ thì Totemic sẽ là một mod hoàn hảo dành cho bạn.

totemic mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft là một thế giới rộng lớn có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm, nhưng dù nhiều tới đâu đi chăng nữa thì chắc chắn là vẫn không thể nào đủ được vì bạn biết rất rõ cái gì cũng có giới hạn của nó. Cách duy nhất để bạn có thể giữ sự quan tâm đối với thế giới Minecraft rộng lớn này là cài đặt thêm những nội dung mới lạ, thứ mà cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới không bao giờ thiếu, và Totemic là một trong những số đó.

totemic mod for minecraft 01

totemic mod for minecraft 02

Với những món đồ phép thuật, với những công cụ hô mưa gọi gió, với bộ giáp chứa đầy ma lực giúp bạn có thể sử dụng thiên nhiên và chống lại chính nó, bạn có thể làm chủ được toàn thế giới Minecraft theo ý của bạn nếu bạn đã thuần thục tất cả các loại phép thuật trong Totemic. Triệu gọi ra những sinh vật kỳ lạ để tỉ thỉ khả năng phép thuật của mình với chúng và cho chúng thấy được sức mạnh thần thánh của bạn! Totemic yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.9.4.

totemic mod for minecraft 03

totemic mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Totemic Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Totemic-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vửa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Totemic Mod 1.12.2/1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2