Sau thời gian dài phiêu lưu trong thế giới Minecraft rộng lớn, bạn chiếm được một khu “lãnh thổ” cho riêng mình. Bạn xây dựng được những công trình to lớn,đẹp đẽ và cất giấu lượng tài sản khổng lồ của bạn trong vùng đất đó. Tuy nhiên bạn luôn cảm thấy lo lắng khi có những con quái vật xuất hiện trong lãnh thổ của mình, sợ một ngày nào đó một con creeper xấu tính sẽ phá hủy nơi ở của bạn? Với Totem Defender Mod 1.12, 1.11.2, bất kỳ con quái vật nào xuất hiện trong tầm tấn công của những chiếc “Totem”, chúng sẽ phải nhận một cái kết khốc liệt!

Totem Defender Mod Logo

Totem Defender mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích mang lại cho người chơi sự bảo vệ an toàn tuyệt đối khỏi những con quái vật xuất hiện trong thế giới Minecraft như Zombie, Skeleton hay Creeper. Bằng cách cắm những cột “totem” mang phong cách thổ dân châu mỹ thời xưa, người chơi có thể nhận được sự bảo vệ từ thần linh. Khi quái vật xâm phạm vào lãnh thổ nơi mà những cột totem này đang bảo vệ, chúng sẽ nhận những đòn tấn công đầy sức mạnh.

Totem Defender mod for minecraft 01

Totem Defender mod for minecraft 02

Totem Defender mod for minecraft 03

Những cột totem này có thể được tùy chỉnh bởi người chơi với những thông số khác nhau, tạo ra những cột totem có những cách tấn công khác nhau. Có 4 thông số cơ bản: Tốc độ tấn công, sát thương, tầm tấn công và cấp độ. Ngoài cấp độ ra, 3 thông số còn lại có thể tùy chỉnh bằng vật phẩm nâng cấp, nhưng vật phẩm nâng cấp thì lại tùy thuộc vào cấp độ của totem. Totem Defender yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.8.9.

Totem Defender mod for minecraft 04

Totem Defender mod for minecraft 05

Totem Defender mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Totem Defender Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Totem Defender-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Totem Defender Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2