Chào mừng bạn đến với bài review Totem Armor Mod 1.12.1/1.11.2. Totem Armor mod dành cho Minecraft phiên bản 1.11.2 là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích đưa vào thế giới Minecraft của người chơi một bộ giáp mang đặc tính của các Totem of Undying. Totem of Undying là một item mới được đưa vào Minecraft trong các phiên bản gần đây, khá là hiếm,chỉ có thể tìm thấy được ở các Woodland Mansion nằm trong Roofed Forest và không thể chế tạo được trừ khi người chơi cài đặt thêm mod hỗ trợ, thay đổi mã nguồn của game.

Totem Armor mod for minecraft logo

Người chơi có thể lấy được Totem Of Undying sau khi tiêu diệt được một Evokers. Evokers thường xuất hiện trong các Woodland Mansion, có chỉ số HP khá cao và có thể sử dụng được phép thuật. Có thể gọi Evokers là một Miniboss. Totem of Undying là phần thưởng dành cho bạn sau khi tiêu diệt được Evokers bởi món item này có khả năng cứu bạn thoát chết một lần: Khi người chơi nhận 1 lượng sát thương lớn gây tử vong, hp của người chơi sẽ dừng lại ở mức 1 hp (1/2 heart), xóa hết các status đang có, nhận 40 giây Regeneration 2 và 5 giây Absorption 2.

Totem Armor mod for minecraft 07

Totem Armor mod for minecraft 06

Totem Armor mod for minecraft 05

Totem Armor mod for minecraft 04

Totem Armor cho phép bạn tích hợp Totem of Undying với các phần trong 1 bộ giáp kim cương. Mỗi phần của bộ giáp có thể kết hợp với 4 Totem Of Undying để tạo ra 1 phần Totem Armor với 4 điểm “cứu mạng”. Người chơi có thể tăng các điểm này lên bằng cách đặt Totem of Undying và 1 phần Totem Armor bất kỳ cạnh nhau vào Crafting Grid. Totem Armor yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

Totem Armor mod for minecraft 03

Totem Armor mod for minecraft 02

Totem Armor mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Totem Armor Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Totem Armor.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Totem Armor Mod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)