TorchMaster Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft chỉ thêm vào game duy nhất một item có hình dạng giống như một chiếc đuốc, nhưng lợi ích mà nó đem lại thì lại vô cùng tuyệt vời..

TorchMaster Mod for Minecraft Logo

Một trong những điểm ảnh hưởng tới khả năng sinh tồn trong game của người chơi chính là hệ thống mob spawning, tức là việc sinh sôi nảy nở của quái vật trên khắp bản đồ. Hệ thống này sẽ hoạt động ngày đêm để sản xuất ra vô số các loại mob với mục đích “hủy diệt” người chơi (nghe hơi quá, ở độ khó thấp thì chắc chỉ đủ gây khó chịu). Hãy thử hình dung việc bạn đang xây nhà và bị một lũ zombie, creeper vào phá đám, sau đó xây xong nhà và ngủ đêm đầu tiên, sáng hôm sau thức dậy thấy tầng hầm đầy nhện và skeleton…

TorchMaster Mod for Minecraft 1

Để chấm dứt tình trạng khổ sở này, tác giả của TorchMaster Mod đã tạo ra một item có hình dáng giống như một chiếc đuốc và hoạt động như một cây “nhang muỗi”. Nói chĩnh xác hơn, cây đuốc này sẽ chống mob spawning ở khu vực được cắm xuống nhằm tránh tình trạng mob làm phiền người chơi. Phạm vi khu vực ảnh hưởng của item cũng có thể được điều chỉnh trong file config.

TorchMaster Mod for Minecraft 2

TorchMaster Mod for Minecraft 3

Hướng dẫn cài đặt TorchMaster Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, TorchMaster-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của TorchMaster vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về TorchMaster Mod 1.15.2/1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2