Torcherino mod 1.15.2/1.14.4 dành cho Minecraft là một mod nhỏ có nhiệm vụ hỗ trợ người chơi trong việc sinh tồn trong thế giới Minecraft. Trong thế giới Minecraft người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khác nhau từ việc sinh sản thú nuôi, trồng cây lương thực và lấy gỗ, xây dựng lò khai thác nguyên liệu quái vật,… Tất cả những công việc đó đều yêu cầu một lượng thời gian không ít, nhưng đâu phải lúc nào người chơi cũng có thời gian để chăm lo cho những việc đó liên tục, phải không?

Torcherino mod for minecraft logo

Tất cả các công việc trong thế giới Minecraft giúp người chơi có được vật dụng để sinh tồn đều yêu cầu người chơi phải chờ đợi mới có thể thu hoạch. Việc chờ đợi trong việc nuôi thú lấy thịt, trồng lúa lấy lương thực, trồng cây lấy gỗ, xây dựng mob grinder lấy nguyên liệu đều phải mất thời gian trước khi có được thành phẩm, và thời gian chờ đó rất lâu. Người chơi Minecraft luôn cảm thấy họ chưa lo được đủ đồ để sử dụng thì đã hết sạch đồ dự trữ, trong khi nguyên liệu mới thì chưa có.

Torcherino mod for minecraft 01

Torcherino mod for minecraft 02

Với Torcherino, người chơi có thể tạo ra một loại Torch đặc biệt có khả năng tăng tốc của môi trường xung quanh. Việc tăng tốc của môi trường xung quanh không có nghĩa là tất cả những gì đi xung quanh nó để di chuyển nhanh, mà sẽ phát triển nhanh hơn bình thường. Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể khai thác nguyên liệu một cách nhanh chóng và kịp thời hơn, không cần phải lo lắng trong việc dự trữ nguyên liệu nữa. Torcherino yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4 / 1.10.2 / 1.11.2.

Torcherino mod for minecraft 03

Torcherino mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Torcherino Mod 1.15.2/1.14.4 – Đuốc tăng tốc độ cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Torcherino-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Torcherino Mod 1.15.2/1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2