Torch Bandolier Mod 1.13.2, 1.12.2 là một vật phẩm rất cơ bản nhưng lại cũng rất cần thiết và quan trọng. Trong bất cứ thế giới Minecraft nào, bạn cũng sẽ cần đến Torch. Torch không chỉ sử dụng để làm sáng mọi thứ lên mà nó còn ngăn các con quái vật khỏi xuất hiện. Chính vì những công dụng cực kỳ hữu ích này mà bạn cần đến rất nhiều Torch và điều này có thể trở nên khá bất tiện!

Torch Bandolier mod for Minecraft logo

Xin giới thiệu “Torch Bandolier”! Bandolier là chiếc dây buộc súng (shoulder-belt) mà bạn có thể đã được thấy trên phim ảnh sử dụng để chứa đạn. Torch Bandolier thì tương tự như vậy nhưng là để chứa Torch.

Torch Bandolier không hề đắt đỏ. Bạn chỉ cần 1 viên Diamond, 2 Sticks và 6 Leathers là bạn đã có thể chế tạo nó rồi. Torch Bandolier có sức chứa 1024 cây Torch. Tức nó có thể tiết kiệm cho bạn đến 15 ô chứa đồ (cả nó sẽ là 16 ô).

Torch Bandolier mod for Minecraft (2) Torch Bandolier mod for Minecraft (3) Torch Bandolier mod for Minecraft (4) Torch Bandolier mod for Minecraft (5)

Cách sử dụng nó rất đơn giản:

  • Sneak+Chuột phải sẽ bật/tắt chế độ Auto-fill. Auto-fill khi bật lên sẽ quét hòm đồ của bạn để kiểm tra xem có Torch không và cho nó vào Torch Bandolier.
  • Chuột phải vào block để đặt Torch xuống nếu như có Torch trong Torch Bandolier.
  • Để lấy Torch ra khỏi Torch Bandolier, trước tiên bạn cần tắt auto-fill mode. Sau đó, bạn chỉ cần Sneak+Chuột trái để lấy một stack Torch ra khỏi Torch Bandolier.

Torch Bandolier mod for Minecraft (6) Torch Bandolier mod for Minecraft (7) Torch Bandolier mod for Minecraft (8) Torch Bandolier mod for Minecraft (9) Torch Bandolier mod for Minecraft (10) Torch Bandolier mod for Minecraft (11) Torch Bandolier mod for Minecraft (12) Torch Bandolier mod for Minecraft (13) Torch Bandolier mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Torch Bandolier Mod 1.13.2, 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Torch-Bandolier-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Torch Bandolier Mod 1.13.2, 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2