Tool Variants Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Tool Variants.

Tool Variants Mod mod for Minecraft logo

Tool Variants là một mod nhỏ. Nó sẽ làm cho các dụng cụ của bạn khi chế tạo ra sẽ có các biến thể khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu mà bạn sử dụng để chế tạo nó.

Để giải thích rõ hơn thì bạn hãy tưởng tượng mình đang chế tạo một cây Wooden Pickaxe. Bình thường, để chế tạo Wooden Pickaxe, bạn sẽ cần đến 2 Sticks và 3 Wooden Planks bất kì. Khi bạn chế tạo nó, không quan trọng loại gỗ bạn sử dụng là gì thì chiếc Wooden Pickaxe khi chế tạo vẫn sẽ trông như thường. Với Tool Variants thì màu sắc của chiếc Wooden Pickaxe sẽ được thay đổi tùy thuộc vào loại gỗ bạn sử dụng (và cả loại Sticks bạn sử dụng nữa).

Tool Variants Mod mod for Minecraft (2) Tool Variants Mod mod for Minecraft (3) Tool Variants Mod mod for Minecraft (4) Tool Variants Mod mod for Minecraft (5) Tool Variants Mod mod for Minecraft (6)

Tool Variants cũng thêm vào Minecraft một số loại Sticks mới dựa trên các loại gỗ của Minecraft.

Tính năng này của Tool Variants sẽ làm cho dụng cụ của Minecraft trở nên đa dạng hơn rất nhiều khi mà bạn có thể kết hợp nhiều thứ lại với nhau và tạo ra hàng loạt các biến thể cho chúng (có tới gần 500 biến thể cho dụng cụ của bạn).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tool Variants Mod mod for Minecraft (7) Tool Variants Mod mod for Minecraft (8) Tool Variants Mod mod for Minecraft (9) Tool Variants Mod mod for Minecraft (10) Tool Variants Mod mod for Minecraft (11) Tool Variants Mod mod for Minecraft (12) Tool Variants Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Tool Variants Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Tool-Variants-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Tool Variants Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4