Tool Belt mod 1.15.2/1.14.4 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích đưa vào game thêm một cách để người chơi có thể chuyển đồ nhanh, tiện lợi hơn so với thanh hotbar mà người chơi đã cảm thấy quá quen thuộc: Tool Belt. Với Tool Belt người chơi có thể sắp xếp một số lượng công cụ lớn trên một khung chuyển đồ để có thể chuyển nhanh  giữa các công cụ mà, đỡ tốn thời gian hơn nhiều so với việc sử dụng hotbar và cũng có thêm 1 số ô đồ nữa.

Tool belt mod for minecraft logo

Minecraft là một game đề cao tính sáng tạo và tự do, cho phép người chơi sử dụng rất nhiều các loại block trong thế giới Minecraft để xây dựng ra những công trình khổng lồ với các phong cách, chủ đề khác nhau. Điều đó rõ ràng tới mức ngay trong các phiên bản đầu tiên của Minecraft, Minecraft chỉ là một game cho phép người chơi xây dựng bằng các block có hình dạng khác nhau, chứ hoàn toàn không có yếu tố sinh tồn những đã gây nên tiếng tăm khắp nơi trên thế giới.

Tool belt mod for minecraft 01

Tool belt mod for minecraft 02

Tool belt mod for minecraft 03

Nhưng để xây dựng được các công trình lớn, người chơi thường cần sử dụng rất nhiều loại công cụ và block khác nhau, điều đó yêu cầu người chơi phải có kỹ năng chuẩn bị và sắp xếp hành trang tốt. Với Tool Belt người chơi có thể để các công cụ sử dụng trong sinh tồn trong những Tool Belt này để chuyển sang bất kỳ khi nào họ cần, như vậy họ có thể tận dụng tối đa được hành trang, không còn phí hành trang để chứa các công cụ nữa. Tool Belt yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2.

Tool belt mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Tool Belt Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Tool Belt-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Tool Belt Mod 1.15.2/1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2