Tool Additions Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Tool Additions.

Tool Additions mod for Minecraft logo

Tool Additions là một mod nhỏ. Tool Additions sẽ thêm vào Minecraft một số dụng cụ mới được chế tạo từ các nguyên liệu/khoáng sản mới của mod.

Đầu tiên, Tool Additions sẽ thêm vào Minecraft 2 loại khoáng sản/nguyên liệu mới đó là Steel, Ruby. Ngoài ra, Tool Additions cũng sẽ cho phép Obsidian và Emerald có thể được sử dụng để chế tạo thành dụng cụ nữa.

Tool Additions mod for Minecraft (2) Tool Additions mod for Minecraft (3) Tool Additions mod for Minecraft (4)

Các loại dụng cụ của mod sẽ có độ mạnh yếu khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng để làm các công việc nhanh hơn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng nếu như bạn cảm thấy màu sắc của chúng hợp với bạn hơn!

Ngoài các bộ dụng cụ trên, Tool Additions còn thêm vào Minecraft một vật phẩm đặc biệt gọi là “Dragon’s Might”. Dragon’s Might là một loại vũ khí rất đắt đỏ, bạn sẽ cần nhiều những nguyên liệu hiếm để có thể chế tạo nó. Dragon’s Might có chỉ số không quá mạnh thế nhưng khi bạn tấn công kẻ địch với nó, Dragon’s Might sẽ áp dụng hiệu ứng Levitation lên kẻ địch của bạn trong một khoảng thời gian rất dài.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tool Additions mod for Minecraft (5) Tool Additions mod for Minecraft (6) Tool Additions mod for Minecraft (7) Tool Additions mod for Minecraft (8) Tool Additions mod for Minecraft (9) Tool Additions mod for Minecraft (10) Tool Additions mod for Minecraft (11) Tool Additions mod for Minecraft (12) Tool Additions mod for Minecraft (13) Tool Additions mod for Minecraft (14) Tool Additions mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Tool Additions Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Tool-Additions-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Tool Additions Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2