ToMeUpgradeRecipes Mod 1.12.2, 1.11.2. Nếu như bạn không thích cách “progression” của Minecraft hoặc đang chỉ muốn thử một kiểu cơ chế mới thì ToMeUpgradeRecipes chính là mod dành cho bạn!

ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft logo

Nói tóm tắt, ToMeUpgradeRecipes thay đổi công thức chế tạo dụng cụ và áo giáp ở trong Minecraft. Bình thường, ví dụ như để chế tạo một chiếc Diamond Pickaxe, bạn sẽ chỉ cần 2 Sticks và 3 viên Diamonds kết hợp đúng ở trong bàn chế tạo là được. Nhưng với ToMeUpgradeRecipes, công thức sẽ được thay đổi để tăng độ thử thách lên. Để chế tạo Diamond Pickaxe giờ bạn sẽ cần một chiếc Golden Pickaxe nữa.

ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft (1) ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft (2) ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft (3) ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft (4)

Không chỉ với chiếc Diamond Pickaxe mà đối với tất cả các loại dụng cụ hay áo giáp ở Minecraft sẽ có công thức mới. Để chế tạo hay nâng cấp đồ của mình lên, bạn sẽ cần cấp độ trước của nó! Chính xác thì tiến trình chế tạo/nâng cấp đồ của bạn sẽ như sau với ToMeUpgradeRecipes:

  • Đối với dụng cụ: Wood -> Stone -> Iron -> Gold -> Diamond.
  • Đối với áo giáp: Leather -> Chain -> Iron -> Gold -> Diamond.

ToMeUpgradeRecipes ngoài hỗ trợ Vanilla Minecraft, nó còn hỗ trợ một số mod như Draconic Evolution, Avaritia, Ruby Mod, vân vân.

ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft (5) ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft (6) ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft (7) ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft (8) ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft (9) ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft (10) ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft (11) ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft (12) ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft (13) ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft (14) ToMeUpgradeRecipes mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt ToMeUpgradeRecipes Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ToMeUpgradeRecipes-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ToMeUpgradeRecipes Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2