Tomb Many Graves mod 1.11.2/1.10.2 dành cho Minecraft là một trong những mod liên quan tới mộ cho người chơi, có tác dụng thu hồi những items khi người chơi gặp tai nạn, sơ ý mất mạng. Những mod thuộc dạng này thường được đánh giá rất cao trong các modpack thuộc thể loại RPG bởi trong các modpack dạng đó, người chơi thường đối mặt với những sinh vật không rõ nguồn gốc, chỉ số và họ thường mất mạng oan. Với những mod như thế này, tuy người chơi mất mạng nhưng item và exp không bị rơi ra ngoài môi trường, giúp việc thu hồi lại item đơn giản hơn rất nhiều.

Tomb Many Graves mod for minecraft logo

Không nói riêng gì Modpack, khi người chơi đang cố gắng sinh tồn trong Minecraft Vanilla, người chơi cũng thường rất hay gặp những hoàn cảnh vô cùng bất công, khiến họ mất mạng mà không kịp trở tay. Đáng sợ hơn là nếu họ đang sở hữu nhiều item quý, nhưng họ mất mạng ở gần dung nham, hay ở vị trí mà họ cách quá xa không ra kịp, khả năng cao những items quý đó sẽ về nơi chín suối luôn.

Tomb Many Graves mod for minecraft 01

Tomb Many Graves mod for minecraft 02

Với Tomb Many Graves, mỗi khi người chơi mất mạng, một ngôi mộ sẽ xuất hiện ở đúng vị trí mà người chơi mất mạng và khi họ đứng trên ngôi mộ ấy và cúi xuống (mặc định là nút Shift) họ sẽ nhận được lại tất cả các items mà họ sở hữu trong người lúc đó. Những ngôi mộ này là không thể phá hủy và chỉ có chủ nhân của ngôi mộ có thể tới nhận lại items mà ngôi mộ chứa. Tomb Many Graves yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.9.4.

Tomb Many Graves mod for minecraft 03

Tomb Many Graves mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Tomb Many Graves Mod 1.11.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Tomb Many Graves-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Tomb Many Graves Mod 1.11.2/1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)