TNTUtils mod 1.12.2, 1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích cho phép bạn toàn quyền tùy chỉnh, thay đổi thông số của TNT trong Minecraft Vanilla. Là một mod rất phù hợp cho việc nghịch ngợm và thử nghiệm, hay đơn giản là kiểm soát tính chất của TNT trong một server Minecraft Vanilla, đề phòng kẻ gian sử dụng tính chất nguy hiểm của item này để phá hoại, cướp bóc. Đây được đánh giá là một trong các mod rất cần thiết trong các server Minecraft Vanilla.

TNTUtils mod for minecraft logo

TNT là một block trong Minecraft Vanilla được chế tạo từ 4 sand block và  5 gun powder – một item nguyên liệu rơi từ sinh vật có khả năng gây nổ trong Minecraft mang tên Creeper. TNT là một block có khả năng phá hoại khá lớn, ban đầu được sử dụng để giúp người chơi có thể khai thác khoáng sản một cách tốt hơn. Tuy nhiên trong các server multiplayer, item này lại thường xuyên được sử dụng bởi những thành viên xấu trong việc phá hoại các công trình của người khác hay tiêu diệt người chơi vô tội.

TNTUtils mod for minecraft 01

TNTUtils mod for minecraft 02

TNTUtils mod for minecraft 03

TNTUtils mod for minecraft 04

Việc sử dụng TNT trong thời điểm Minecraft mới ra mắt đã gây ra rất nhiều sự hỗn loạn trong các server Multiplayer. Tuy nhiên thời gian trôi qua, công nghệ phát triển, không chỉ có các addons kiểm soát tính chất TNT được lập trình ra, những mod toàn diện như TNTUtils cũng bắt đầu xuất hiện. Với TNTUtils người chơi không chỉ hủy bỏ tính chất nổ của TNT mà còn có thể điều chỉnh sức công phá, khả năng giữ lại item bị phá hủy xung quanh, điều chỉnh tính chất dây chuyền,… TNTUtils yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

TNTUtils mod for minecraft 05

TNTUtils mod for minecraft 06

TNTUtils mod for minecraft 07

TNTUtils mod for minecraft 08

Hướng dẫn cài đặt TNTUtils Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, TNTUtils-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về TNTUtils Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.12.2