Tiny Mob Farm Mod 1.12.2 là một mod rất hay, nó cho bạn khả năng tạo ra một cái mob farm “mini”.

Tiny Mob Farm mod for Minecraft logo

Như các bạn đã biết, mob farm là một công trình bạn có thể xây trong Minecraft để giết các sinh vật (mob). Bạn có thể xây cho mình mob farm theo nhiều cách. Mob Farm cho bạn rất nhiều vật phẩm và cả kinh nghiệm nữa. Thế nhưng, việc xây dựng mob farm không phải đơn giản. Nó có thể trở nên rất phức tạp hoặc có một số sinh vật không có Spawner của nó trong Vanilla Minecraft.

Tiny Mob Farm mod for Minecraft (2) Tiny Mob Farm mod for Minecraft (3) Tiny Mob Farm mod for Minecraft (4) Tiny Mob Farm mod for Minecraft (5)

Tiny Mob Farm sẽ giúp bạn với tất cả điều này. Tiny Mob Farm thêm vào Minecraft một cái mob farm chỉ tốn một ô! Điều này làm mob farm trở nên nhỏ gọn và đơn giản hơn. Để mob farm của mod hoạt động, bạn sẽ cần đến Lasso. Lasso sử dụng để “bắt” mob lại và sau đó cho bạn có thể cho chúng vào chiếc mob farm của mình.

Bạn có thể chế tạo các loại mob farm này và có những 8 loại khác nhau với 8 cấp độ khác nhau. Ultimate Mob Farm là mob farm cấp độ cuối, nó chỉ tốn 0,5 giây để farm đồ cho bạn và nó sẽ không làm hỏng chiếc Lasso của bạn. Tuy vậy, cái giá của chiếc Ultimate Mob Farm không hề rẻ!

Các bạn nên sử dụng JEI kèm với mod để tìm công thức chế tạo của các loại mob farm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tiny Mob Farm mod for Minecraft (6) Tiny Mob Farm mod for Minecraft (7) Tiny Mob Farm mod for Minecraft (8) Tiny Mob Farm mod for Minecraft (9) Tiny Mob Farm mod for Minecraft (10) Tiny Mob Farm mod for Minecraft (11) Tiny Mob Farm mod for Minecraft (12) Tiny Mob Farm mod for Minecraft (13) Tiny Mob Farm mod for Minecraft (14) Tiny Mob Farm mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Tiny Mob Farm Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Tiny-Mob-Farm-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Tiny Mob Farm Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2