Tiered Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Tiered.

Tiered mod for Minecraft logo

Tiered là một mod được truyền cảm hứng bởi mod “Quality Tools” khá nổi tiếng. Tương tự như Quality Tools, tính năng của Tiered sẽ là làm cho các bộ quần và dụng cụ bạn chế tạo ra sẽ có những thuộc tính đặc biệt (special modifier).

Mỗi khi bạn chế tạo bất kì một dụng cụ hay một mảnh quần áo nào, chúng sẽ nhận được một thuộc tính ngẫu nhiên. Những thuộc tính này có thể từ những thứ rất nhỏ như tăng một chút máu, một chút sát thương, vân vân cho đến những hiệu ứng đặc biệt như tăng tốc đánh, tăng tốc chạy, tăng tầm đánh, vân vân.

Tiered mod for Minecraft (2) Tiered mod for Minecraft (3) Tiered mod for Minecraft (4) Tiered mod for Minecraft (5) Tiered mod for Minecraft (6)

Nếu như bạn gặp may mắn, bạn có thể được thuộc tính “Legendary” trên dụng cụ và quần áo của bạn. Thuộc tính này sẽ cho bạn +10 máu, +4 giáp, +0.5 Luck, +10 armor toughness.

Cũng có rất nhiều thuộc tính nữa khác như Unchained (giảm lượng giáp của bạn nhưng lại cho bạn thêm sát thương) hay Critical (giảm một chút sát thương bạn gây ra nhưng cho bạn thêm khả năng chí mạng).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tiered mod for Minecraft (7) Tiered mod for Minecraft (8) Tiered mod for Minecraft (9) Tiered mod for Minecraft (10) Tiered mod for Minecraft (11) Tiered mod for Minecraft (12) Tiered mod for Minecraft (13) Tiered mod for Minecraft (14) Tiered mod for Minecraft (15) Tiered mod for Minecraft (16) Tiered mod for Minecraft (17) Tiered mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Tiered Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2