Tiered Magnets Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Tiered Magnets.

Tiered Magnets mod for Minecraft logo

Tiered Magnets là một mod sẽ thêm vào Minecraft các Magnets có khả năng hút các vật phẩm rơi ở dưới đất về chỗ của bạn.

Sẽ có 8 cấp độ Magnet như sau: Stone, Iron, Redstone, Gold, Lapis, Obsidian, Diamond và Emerald. Ở cấp độ càng cao thì Magnet sẽ có tầm hoạt động và độ bền được cải thiện.

Ngoài 8 cấp độ của Magnet như  trên thì mod cũng có vài 2 loại Magnet khác nhau đó là Regular Magnet và Magic Magnet. Regular Magnets sẽ hút vật phẩm về chỗ người chơi còn Magic Magnet sẽ lập tức dịch chuyển những vật phẩm đó đến chỗ người chơi luôn. Bạn có thể sửa chữa 2 loại Magnet này sử dụng Magnetite (Magnetite là một vật phẩm sử dụng trong chế tạo và sửa chữa Magnet, nó có khả năng rơi ra khi bạn phá Iron Ore).

Tiered Magnets mod for Minecraft (2) Tiered Magnets mod for Minecraft (3) Tiered Magnets mod for Minecraft (4) Tiered Magnets mod for Minecraft (5) Tiered Magnets mod for Minecraft (6) Tiered Magnets mod for Minecraft (7)

Thêm vào đó thì Tiered Magnets cũng có một loại Magnet nữa được gọi là Cursed Magnet (và Magic Cursed Magnet). Nó hoạt động như các loại Magnet trên nhưng nó sẽ không tiêu thụ độ bền hoặc năng lượng. Thay vào đó, chúng sẽ biến mất khi bạn chết.

Để bật/tắt Magnet thì bạn chỉ cần ấn chuột phải hoặc phím M (theo mặc định). Khi ấn Shift+Chuột phải với Magnet, bạn sẽ mở ra GUI để tùy chỉnh một số thứ như Filter, Range.

Tiered Magnets cũng có một số block để cường hóa khả năng của Magnet nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tiered Magnets mod for Minecraft (8) Tiered Magnets mod for Minecraft (9) Tiered Magnets mod for Minecraft (10) Tiered Magnets mod for Minecraft (11) Tiered Magnets mod for Minecraft (12) Tiered Magnets mod for Minecraft (13) Tiered Magnets mod for Minecraft (14) Tiered Magnets mod for Minecraft (15) Tiered Magnets mod for Minecraft (16) Tiered Magnets mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Tiered Magnets Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Tiered-Magnets-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Tiered Magnets Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2