You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Thut Wearables Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

By staff ❘ February 18, 2019 ❘ 1,478 lượt xem

Thut Wearables Mod 1.12.2, 1.11.2 là một mod có cơ chế tương tự với mod Baubles. Được lập trình bởi Mod Developer mang tên Thutmose, tác giả của khá nhiều mod nổi tiếng như Pokecube, Loot Crates,…, Thut Wearables cung cấp cho người chơi những khung trang bị mới để người chơi có thể trang bị các loại trang sức khác nhau. Hiện tại Thut Wearables đã tích hợp được với những loại mod khác như Baubles hay Botania Baubles nên người chơi cũng có thể sử dụng Thut Wearables để thay thế cho khung trang bị có sẵn của những mod đó.

Thut Wearables mod for minecraft logo

Baubles mod dành cho Minecraft là một mod cung cấp cho người chơi một số loại trang sức khác nhau mang lại cho họ thêm nhiều chỉ số đặc biệt. Và để sử dụng được các loại trang sức đó thay vì người chơi phải giữ từng loại trang sức để có được chỉ số, bạn có thể cài đặt cùng Thut Wearables để trang bị những loại trang sức này cùng một lúc. Baubles cũng có một hệ thống tương tự nhưng Thut Wearables lại là mod có cách thiết kế GUI chuyên nghiệp hơn hẳn.

Thut Wearables mod for minecraft 01

Thut Wearables mod for minecraft 02

Bạn có thể tắt mở khung trang bị của mình bằng nút trong khung hiển thị nhân vật. Khi tắt Thut Wearables người chơi lại có thể sử dụng Crafting Grid 4×4 có sẵn cho công việc của mình, bật lên người chơi có thể sử dụng các khung trang bị. Thut Wearables còn có một addons mang tên Thut Bling để người chơi có thể thử nghiệm cơ chế hoạt động của mod. Thut Wearables yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2, 1.11.2, 1.10.2.

Thut Wearables mod for minecraft 03

Thut Wearables mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Thut Wearables Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Thut Wearables-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Thut Wearables Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.12.2

1 Kim Cương2 Kim Cương3 Kim Cương4 Kim Cương5 Kim Cương (Đánh giá: 3.254 lượt bình chọn)

Tags: