Thermal Cultivation Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 là một trong những mod được lập trình bởi TeamCoFH. Tuy là một mod rất nhỏ, đưa vào game rất ít item nhưng nhóm tác giả của bộ mod Thermal vẫn quyết định đưa Thermal Cultivation tới những người dùng bộ mod Thermal. Ban đầu Thermal Cultivation được sử dụng làm một “chỗ đặt trước” dành cho một mod về nông nghiệp mà nhóm này có ý định phát triển cho bộ mod Thermal, nhưng nhóm phát triển này cho rằng một mod nông nghiệp có hơi… không hợp chủ đề với những mod Thermal khác cho lắm. Và TeamCoFH quyết định tách Thermal Cultivation ra một mod riêng.

Thermal Cultivation mod for minecraft logo

Để sử dụng Thermal Cultivation bạn sẽ không cần thiết cài đặt những mod khác của TeamCoFH như Thermal Foundation và Thermal Expansion. Nhưng nếu không cài đặt những mod đó, bạn sẽ cần phải cài đặt các loại mod khác có những loại tài nguyên mà Thermal Cultivation yêu cầu như Platinum hay Enderium. Tất cả những gì mà Thermal Cultivation cung cấp cho bạn là một bộ bình tưới nước chất lượng cao có thể tăng tốc độ phát triển cho cây trồng.

Thermal Cultivation mod for minecraft 08

Thermal Cultivation mod for minecraft 07

Thermal Cultivation mod for minecraft 06

Thermal Cultivation mod for minecraft 05

Thermal Cultivation mod for minecraft 04

Thermal Cultivation mod for minecraft 03

Thermal Cultivation mod for minecraft 02

Thermal Cultivation mod for minecraft 01

Loại bình tưới cơ bản nhất là Watering Can Basic và cấp độ cao nhất sẽ là Watering Can Resonant – Bình tưới nước đặc biệt mà bạn có thể chỉnh tầm ảnh hưởng từ 3×3 cho tới 11×11. Hiện tại ngoài các bình tưới cây ra thì Thermal Cultivation không có nội dung gì khác. Nhóm tác giả cho rằng dù gì mod cũng đã hoạt động ổn định nên thay vì để mod vậy, họ quyết định đưa mod đến người dùng. Thermal Cultivation yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Thermal Cultivation Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Thermal Cultivation Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Thermal Cultivation Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2