TheMCBrothers Interior Mod 1.15.1/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.1 có tên là TheMCBrother Interior Mod.

TheMCBrothers Interior Mod mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và TheMCBrothers Interior Mod chính là một trong các mod đó.

TheMCBrothers Interior Mod mod for Minecraft (2) TheMCBrothers Interior Mod mod for Minecraft (3) TheMCBrothers Interior Mod mod for Minecraft (4) TheMCBrothers Interior Mod mod for Minecraft (5) TheMCBrothers Interior Mod mod for Minecraft (6)

TheMCBrothers Interior Mod sẽ thêm vào trò chơi 2 block mới mà đa phần mọi người đều sẽ đồng ý rằng nhẽ ra nên tồn tại ở trong Minecraft đó bàn và ghế.

Chiếc bàn và ghế của mod rất đơn giản. Sẽ có 6 phiên bản bàn và ghế tương ứng với 6 loại gỗ ở trong Minecraft. Để chế tạo chúng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng Wooden Plank là được!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

TheMCBrothers Interior Mod mod for Minecraft (7) TheMCBrothers Interior Mod mod for Minecraft (8) TheMCBrothers Interior Mod mod for Minecraft (9) TheMCBrothers Interior Mod mod for Minecraft (10) TheMCBrothers Interior Mod mod for Minecraft (11) TheMCBrothers Interior Mod mod for Minecraft (12) TheMCBrothers Interior Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt TheMCBrothers Interior Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, TheMCBrothers-Interior-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về TheMCBrothers Interior Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4