The Summoner Mod 1.12.2. Xin chào tất cả mọi người, hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn một mod dành cho Minecraft tên là The Summoner!

The Summoner mod for Minecraft logo

The Summoner là một mod nhỏ thêm vào Minecraft một sinh vật mới tên là Summoner (tạm dịch là triệu hồi sư). Summoner là một sinh vật thuộc nhóm “Illager”.

Vậy chính xác những kẻ Triệu hồi sư này là gì và chúng làm gì? Như tên của chúng gợi ý, Summoner (hay triệu hồi sư) triệu hồi quái vật. Chúng sẽ triệu hồi các quái vật khác để làm tay sai cho chúng. Những tay sai này có thể là Skeleton, Zombie, Blaze, vân vân… và bọn chúng sẽ tấn công mục tiêu của Triệu hồi sư của chúng. Nếu như bạn thành công trong việc đánh bạn Summoner, nó sẽ rơi ra Summoner Orb. Summoner Orb là viên ngọc của kẻ triệu hồi sư. Bạn có thể sử dụng nó bắt giữ linh hồn của các sinh vật khác rồi sau đó triệu hồi chúng để làm tay sai. Để bắt giữ linh hồn của sinh vật, bạn phải giết chúng. Khả năng thành công dựa vào máu của sinh vật. Ví dụ một con nhện có 16 máu, bạn sẽ có 1/16 hay 6.25% bắt giữ nó (Nếu ở trong Creative Mode, bạn chỉ cần chuột phải vào sinh vật bạn muốn bắt).

The Summoner mod for Minecraft (1) The Summoner mod for Minecraft (2) The Summoner mod for Minecraft (3) The Summoner mod for Minecraft (4) The Summoner mod for Minecraft (5) The Summoner mod for Minecraft (6) The Summoner mod for Minecraft (7) The Summoner mod for Minecraft (8) The Summoner mod for Minecraft (9) The Summoner mod for Minecraft (10) The Summoner mod for Minecraft (11) The Summoner mod for Minecraft (12) The Summoner mod for Minecraft (13) The Summoner mod for Minecraft (14) The Summoner mod for Minecraft (15)

Có một tính năng đặc biệt của mod là khi bạn chuột phải vào một Summoner với  Eye of Ender, bạn sẽ biến Summoner bình thường thành Summoner Boss! Summoner Boss là một sinh vật khá mạnh. Đầu tiên, Summoner Boss sẽ triệu hồi 5 đợt lính tấn công bạn. Tiếp đến, bạn không thể trực tiếp gây sát thương lên nó mà bạn phải đánh bại cả 5 đợt lính của Boss. Nếu bạn hạ gục được nó, Summoner Boss sẽ rơi ra Emerald, Summoner Orb, có thể rơi ra cả Totem of Undying nữa nhưng thứ đặc biệt là Enhanced Summoner Orb. Enhanced Summoner Orb giống với Summoner Orb nhưng có bền hơn và không giới hạn thời gian triệu hồi!

The Summoner mod for Minecraft (16) The Summoner mod for Minecraft (17) The Summoner mod for Minecraft (18) The Summoner mod for Minecraft (19) The Summoner mod for Minecraft (20) The Summoner mod for Minecraft (21) The Summoner mod for Minecraft (22) The Summoner mod for Minecraft (23) The Summoner mod for Minecraft (24) The Summoner mod for Minecraft (25)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Summoner Mod 1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Summoner-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Summoner Mod 1.12.2/1.12.1/1.12

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.12.1/1.12