The Starcilium Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là The Starcilium Mod.

The Starcilium Mod mod for Minecraft logo

The Starcilium là một loại khoáng sản mới. Nó còn có một tên gọi khác là Celestial Tungsten. Starcilium là một loại kim loại rất mạnh. Nó được rèn ở trong những ngọn lửa khốc liệt nhất. Chính vì vậy mà bạn chỉ có thể tìm được nó ở Nether. Nó còn có thuộc tính ma thuật, cho bạn bạn chế tạo một quả táo đặc biệt!

Như đã nói ở trên, Starcilium chỉ có thể xuất hiện ở Nether. Hơn nữa, nó cũng rất là hiếm.

The Starcilium Mod mod for Minecraft (1) The Starcilium Mod mod for Minecraft (2) The Starcilium Mod mod for Minecraft (3) The Starcilium Mod mod for Minecraft (4)

Starcilium có thể được sử dụng để chế tạo quần áo và dụng cụ tương tự như nhiều các loại khoáng sản khác. Quần áo và dụng cụ của Starcilium mạnh hơn cả Diamond.

Starcilium còn có thể được sử dụng để chế tạo Starcilium Apple. Khi ăn, Starcilium Apple sẽ cho bạn hiệu ứng Regeneration II, Absorption II và Resistance trong một khoảng thời gian.

Starcilium cũng có thể được chế tạo thành dạng block. Starcilium Block và Brick có độ chống nổ (blast-resistance) rất cao.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

The Starcilium Mod mod for Minecraft (5) The Starcilium Mod mod for Minecraft (6) The Starcilium Mod mod for Minecraft (7) The Starcilium Mod mod for Minecraft (8) The Starcilium Mod mod for Minecraft (9) The Starcilium Mod mod for Minecraft (10) The Starcilium Mod mod for Minecraft (11) The Starcilium Mod mod for Minecraft (12) The Starcilium Mod mod for Minecraft (13) The Starcilium Mod mod for Minecraft (14) The Starcilium Mod mod for Minecraft (15) The Starcilium Mod mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Starcilium Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Starcilium-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Starcilium Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2