The Recall Potion Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là The Recall Potion Mod.

The Recall Potion Mod mod for Minecraft logo

The Recall Potion Mod sẽ thêm vào Minecraft một vật phẩm mới gọi là “Pot”. Pot có thể xuất hiện ngẫu nhiên ở trên mặt đất và hang động. Pot thường xuất hiện theo một nhóm. Những chiếc Pot này khi phá sẽ rơi ra nhiều những vật phẩm ngẫu nhiên. Những vật phẩm này có thể là những vật phẩm có giá trị như Iron, Gold. Chúng cũng có thể là những thứ           không quá đáng giá như Leather, Seed, vân vân.

Ngoài những vật phẩm từ Vanilla Minecraft thì Pot khi phá còn có thể rơi ra 2 vật phẩm đặc biệt. Đầu tiên là Recall Potion. Recall Potion là một lọ thuốc đặc biệt. Khi sử dụng, nó sẽ lập tức đưa bạn trở về World Spawn. Recall Potion chỉ có 1 lần sử dụng. Vật phẩm đặc biệt thứ 2 là Magic Mirror. Magic Mirror có tính năng giống với Recall Potion đó là nó sẽ đưa bạn về World Spawn. Thế nhưng, Magic Mirror có thể dùng nhiều lần và không bị hỏng (tỉ lệ rơi ra Magic Mirror chỉ ở 1/75 nên bạn cần phải may mắn mới có được nó).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

The Recall Potion Mod mod for Minecraft (2) The Recall Potion Mod mod for Minecraft (3) The Recall Potion Mod mod for Minecraft (4) The Recall Potion Mod mod for Minecraft (5) The Recall Potion Mod mod for Minecraft (6) The Recall Potion Mod mod for Minecraft (7) The Recall Potion Mod mod for Minecraft (8) The Recall Potion Mod mod for Minecraft (9) The Recall Potion Mod mod for Minecraft (10) The Recall Potion Mod mod for Minecraft (11) The Recall Potion Mod mod for Minecraft (12) The Recall Potion Mod mod for Minecraft (13) The Recall Potion Mod mod for Minecraft (14) The Recall Potion Mod mod for Minecraft (15) The Recall Potion Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Recall Potion Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Recall-Potion-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Recall Potion Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2