The Minecraft Guideposts Mod dành cho Minecraft đưa vào game một item trang trí mới mang tên: the Guidepost – Biển hướng dẫn. Guidepost có hình dáng tương tự với những chiếc bảng bình thường của Minecraft nhưng chúng tự động hiển thị những thông tin có ích đối với người chơi. Với những thông tin này, bạn có thể tìm kiếm những khu vực quan trọng trong thế giới Minecraft của bạn đơn giản hơn. Nếu bạn cảm thấy bảng có sẵn trong Minecraft Vanilla có phần hơi… vô dụng đối với bạn thì chắc hẳn bạn sẽ muốn cài đặt The Minecraft Guideposts Mod.

The Minecraft Guideposts Mod for minecraft logo

Guidepost giúp người chơi tìm kiếm được các loại tài nguyên khoáng sản quý, những ngôi làng và các công trình kiến trúc tự nhiên khác mà vẫn giữ sự thú vị cho việc tìm kiếm những đĩa điểm đó. Bạn có thể chế tạo ra những chiếc Guidepost này để sử dụng lúc cần thiết, tìm kiếm những địa điểm đặc biệt ở gần bạn. Hoặc trong lúc phiêu lưu bạn cũng có thể bắt gặp những chiếc guidepost được tạo ra ngẫu nhiên trong thế giới rộng lớn của bạn.

The Minecraft Guideposts Mod for minecraft 02 The Minecraft Guideposts Mod for minecraft 03 The Minecraft Guideposts Mod for minecraft 04

Đối với những chiếc Guidepost được đặt trên tường, bạn có thể chuột phải (để tìm làng và các quặng khoáng sản) hay ctrl-chuột phải (để tìm các công trình tự nhiên được tạo sẵn) vào tấm bảng để bảng hiển thị những địa điểm khác nếu địa điểm hiện trên bảng đã được bạn khám phá rồi. Đôi khi những chiếc bảng này lại chỉ đến những item và từ đó bạn sẽ suy ra được địa điểm mà bạn sắp khám phá ra (Tripwire Hook có thể là Jungle Temple, Monster Spawner sẽ là Dungeon, TNT là Desert Temples,…).

The Minecraft Guideposts Mod for minecraft 01 The Minecraft Guideposts Mod for minecraft 05 The Minecraft Guideposts Mod for minecraft 06 The Minecraft Guideposts Mod for minecraft 07

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Minecraft Guideposts Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Guideposts.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Minecraft Guideposts Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2