The Midnight Mod 1.15.2/1.14.4 là một mod được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer Cryptic Mushroom với mục đích đưa vào thế giới Minecraft rộng lớn của bạn thêm một chiều không gian hoàn toàn mới mang chủ đề bí ẩn, ma quái và đáng sợ để bạn có thể khám phá. The Midnight là một chiều không gian của bóng tối, nơi mà ánh sáng duy nhất tồn tại là chút ánh sáng lập lòe từ những viên pha lê và những loài thực vật kỳ dị. Bạn có thể tự nguyện bước vào bóng tối của The Midnight, hoặc xấu số mà gặp phải một sinh vật ma quái mang tên Rifter và bị chúng kéo vào chiều không gian kỳ dị đầy nguy hiểm này.

The Midnight mod for minecraft logo

Để có thể tới được chiều không gian này, bạn cần tìm một kẽ hở không gian (Rift). Những kẽ hở không gian này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên vào ban đêm, cả trên mặt đất lẫn trong các hang động ở dưới lòng đất. Trước khi bước chân vào thế giới ma mị này, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ tư trang hành lý. The Midnight không hẳn là một nơi lý tưởng để tới du lịch ngắm cảnh đâu!

The Midnight mod for minecraft 01 The Midnight mod for minecraft 02 The Midnight mod for minecraft 03 The Midnight mod for minecraft 04

Được tạo ra để tham gia cuộc thi lập trình mod MMD SpookyJam 2018 nhân chủ đề Halloween, được lập trình chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 tuần. Hiện tại, The Midnight chưa có nhiều nội dung đáng chú ý, nhưng cũng đã đủ để bạn có thể thăm thú không gian kỳ dị này, trang trí nhà cửa bằng những khối có hình dáng độc đáo mà không gặp quá nhiều vấn đề!

The Midnight mod for minecraft 05 The Midnight mod for minecraft 06 The Midnight mod for minecraft 07 The Midnight mod for minecraft 08 The Midnight mod for minecraft 09 The Midnight mod for minecraft 10 The Midnight mod for minecraft 11 The Midnight mod for minecraft 12 The Midnight mod for minecraft 13

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Midnight Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Midnight-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Midnight Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2