The Middle Torch Mod 1.13.2, 1.12.2 là một mod nhỏ cho Minecraft nhưng tính năng của nó lại rất tiện lợi.

The Middle Torch mod for Minecraft logo

The Middle Torch là một mod đã có từ khá lâu. Nó hỗ trợ Minecraft phiên bản từ 1.7.10 cho đến tận 1.13.2. Vậy tính năng của nó là gì? Rất đơn giản, The Middle Torch thêm vào Minecraft tính năng …đặt đuốc!

The Middle Torch mod for Minecraft (2) The Middle Torch mod for Minecraft (3) The Middle Torch mod for Minecraft (4) The Middle Torch mod for Minecraft (5)

Để mình giải thích nó chi tiết hơn. The Middle Torch thêm vào Minecraft một phím để bạn có thể ấn và nó sẽ tự động đặt cây đuốc của bạn xuống nơi con trỏ chuột. Tính năng này khá là tiện lợi trong những trường hợp như bạn đang đi Mining. Khi đi Mining, bạn sẽ cần đặt xuống khá nhiều Torch. Để đặt Torch, bạn sẽ phải đổi từ cây Pickaxe của bạn sang Torch. Tuy nó không quá phiền phức nhưng nó sẽ tốn thời gian, dù chỉ là rất nhỏ và The Middle Torch sẽ cải thiện điều này. Bạn sẽ không cần phải chuyển sang Torch để đặt nó xuống nữa!

The Middle Torch mod for Minecraft (6) The Middle Torch mod for Minecraft (7) The Middle Torch mod for Minecraft (8)

Theo mặc định, phím tắt để đặt Torch xuống sẽ không được cài sẵn. Vì thế, bạn sẽ cần vào Controls của Minecraft, kéo xuống mục Gameplay và bạn sẽ thấy “Place Torch”. Bạn có thể đổi thành phím bất kỳ mà bạn thấy phù hợp. Khi đã cài đặt phím, bạn chỉ cần ấn phím đó khi ở trong game (lưu ý, Torch phải ở trên thanh hotbar của bạn để mod hoạt động) là cây Torch sẽ được đặt xuống!

The Middle Torch mod for Minecraft (9) The Middle Torch mod for Minecraft (10) The Middle Torch mod for Minecraft (11) The Middle Torch mod for Minecraft (12) The Middle Torch mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Middle Torch Mod 1.13.2, 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Middle-Torch-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Middle Torch Mod 1.13.2, 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2