The Legend of Herobrine Mod 1.15.2. Herobrine… Một cái tên nổi tiếng đối với người chơi Minecraft. Herobrine được coi là một “truyền thuyết thời hiện đại” (Urban Legends) hay một “Creepypasta” của Minecraft. Truyền thuyết về Herobrine đã có từ rất lâu và gần như ai chơi Minecraft cũng biết về nó. Herobrine trông giống nhân vật Steve nhưng đôi mắt và khuôn mặt của nó thì khác. Herobrine luôn có một điệu cười đáng sợ và đôi mắt màu trắng xóa.

The Legend of Herobrine mod for Minecraft logo

The Legend of Herobrine là một mod sẽ đưa Herobrine đến với thế giới Minecraft của bạn! Để bắt đầu với mod, bạn sẽ cần chế tạo một số thứ đó là Cursed Diamond và Alter of Herobrine. Alter of Herobrine khi kích hoạt sẽ mở ra một cánh cổng kết nối thế giới của bạn và Herobrine. Cánh cổng này không thể được đóng lại thế nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mở nó ra. Để kích hoạt Alter of Herobrine, bạn cần cầm Cursed Diamond trên tay rồi chuột phải vào Alter.

The Legend of Herobrine mod for Minecraft (2) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (3) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (4) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (5) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (6)

Khi kích hoạt cánh cổng này, bạn sẽ nhận thấy rằng thế giới của bạn đang dần thay đổi. Những sinh vật bị động những Pig, Cow, Chicken, Villager hay Sheep sẽ có khả năng trở thành Infected và sẽ tấn công bạn. Điều đáng sợ nhất có thể xảy ra đó chính là sự xuất hiện của Herobrine.

The Legend of Herobrine cũng thêm vào Minecraft một số thứ mới như quần áo và dụng cụ từ Cursed Diamond; Holy và Unholy Water; Biome mới Cursed Forest; công trinh mới “Suspicious House”.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

The Legend of Herobrine mod for Minecraft (7) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (8) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (9) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (10) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (11) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (12) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (13) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (14) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (15) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (16) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (17) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (18) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (19) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (20) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (21) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (22) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (23) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (24) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (25) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (26) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (27) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (28) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (29) The Legend of Herobrine mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Legend of Herobrine Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Legend-of-Herobrine-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Legend of Herobrine Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2