The Helpful Egg Mod 1.7.10. Trong Minecraft hầu như bất kỳ một item nào cũng có vài công dụng khác nhau, thế nhưng cũng tồn tại những item có rất ít công dụng khiến cho người chơi chẳng mấy đoái hoài đến việc sở hữu chúng. Ví dụ như Grass ngoài trang trí và thu hạt giống ra, người chơi chẳng có lý do gì để thu hoạch chúng, hay dirt block ngoài việc sử dụng để trồng thực vật thì cũng chẳng đế làm gì. Trứng là một trong những item như thế. Chỉ có thể sử dụng để làm bánh và tạo ra gà (Dựa theo may mắn), trứng là một item khá là vô dụng trong Minecraft.

The Helpful Egg mod for minecraft logo

Với The Helpful Egg Mod, người chơi có thể sử dụng Trứng Gà trong rất nhiều việc khác nhau chứ không chỉ để nấu ăn nữa. Nếu bạn chưa biết, Trứng Gà trong Minecraft có thể ném đi được như một vũ khí nhưng dmg gây ra tất nhiên sẽ khá thấp. Cơ chế ném đi này được sử dụng như một cách để tạo ra gà con theo tỉ lệ may mắn. Nhưng với The Helpful Egg, cơ chế này có thể sử dụng cho nhiều việc khác nhau và cũng bao gồm cả…sử dụng như một vũ khí!

The Helpful Egg mod for minecraft 01 The Helpful Egg mod for minecraft 02

Sử dụng nhiều nguyên liệu kết hợp với Trứng Gà, người chơi có thể tạo ra được một quả trứng có thể tạo ra một đàn quái vật đông đúc, hay có thể đào đất. Không chỉ vậy họ còn có thể chế tạo ra một quả trứng giúp teleport người chơi sang địa điểm khác và thậm chí… tạo ra một vụ nổ khổng lồ! Nếu sử dụng triệt để được những món item này, việc sinh tồn trong thế giới Minecraft sẽ đơn giản hơn rất nhiều!

The Helpful Egg mod for minecraft 03 The Helpful Egg mod for minecraft 04 The Helpful Egg mod for minecraft 05

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Helpful Egg Mod 1.7.10 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, The-Helpful-Egg-1.7.10.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Helpful Egg Mod 1.17.10

DownloadTải về phiên bản 1.7.10