The Hallow Mod 1.15.1/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.1 có tên là The Hallow.

The Hallow mod for Minecraft logo

The Hallow thêm vào Minecraft một Dimension mới có cùng tên với mod. Để đến được The Hallow, bạn sẽ cần chuẩn bị một số thứ.

Đầu tiên, bạn cần chế tạo Hallow Charm và Hallow Gate. Để chế tạo Hallow Charm, bạn sẽ cần đến 2 Blaze Rods, 2 Leathers và 1 Eye of Ender. Đối với Hallow Gate bạn sẽ cần 5 Soul Glass (có được từ việc nung Soul Sand trong Furnace), 3 Nether Bricks và 1 Wither Skeleton Skull.

The Hallow mod for Minecraft (1) The Hallow mod for Minecraft (2) The Hallow mod for Minecraft (3) The Hallow mod for Minecraft (4)

Khi đã có 2 vật phẩm trên, bạn sẽ cần đặt Hallow Gate xuống rồi bao quanh với nó với Redstone Dust. Đó sẽ là cánh cổng đưa bạn tới The Hallow. Bạn sau đó sẽ cần cầm Hallow Charm trên tay rồi chuột phải vào Hallow Gate để đến đó. Để quay về Overworld, bạn chỉ cần cầm Hallow Charm trên tay rồi giữ chuột phải một lúc là được.

The Hallow là một chiều không gian rất bí ẩn và khác biệt.Không khi ở đây thật sự rất u ám. Bạn chắc chắn sẽ có một trải nghiệm rất khác biệt ở The Hallow.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

The Hallow mod for Minecraft (5) The Hallow mod for Minecraft (6) The Hallow mod for Minecraft (7) The Hallow mod for Minecraft (8) The Hallow mod for Minecraft (9) The Hallow mod for Minecraft (10) The Hallow mod for Minecraft (11) The Hallow mod for Minecraft (12) The Hallow mod for Minecraft (13) The Hallow mod for Minecraft (14) The Hallow mod for Minecraft (15) The Hallow mod for Minecraft (16) The Hallow mod for Minecraft (17) The Hallow mod for Minecraft (18) The Hallow mod for Minecraft (19) The Hallow mod for Minecraft (20) The Hallow mod for Minecraft (21)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về The Hallow Mod 1.15.1/1.14.4

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.1

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.14.4